มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าจอดคร่อม ไม่ใช่เพราะมือใหม่หรือสายตาไม่ดีหรอกครับ
น่าจะมาจากนิสัยมากกว่า
คำตอบอื่น
 • สายตาสั้นคะ มองไม่เห็นคะ หรือไม่ก็ซื้อใบขับขี่มาคะ เดาขำๆนะคะอย่าซีเรียส เราเก็บกดอ่ะเวลาเรารอข้ามทางม้าลายแท้ๆรถยนต์ยังไม่จอดให้ข้ามเลย บางคันจอดให้ข้ามแทบไปกราบเลยคะ เอาจริงนะสี่แยกไฟแดงบ้านเราไฟเขียวไฟแดงรถวิ่งผ่านเฉยๆตำรวจนั่งในป้อมยามยังไม่สนใจเลย เคยเห็นอาแป๊ะเดินไปด่าตำรวจเลยคะ
  Chalerm
  จอดคันแรก พาเพื่อนผิดช่องไปหมดเลย คันเดียวแท้ๆ
 • ไม่ทราบเพราะไม่เคยสอบใบขับขี่ หรืออาจไม่รู้อะไรเลย หรือไม่เห็น หรือไม่ก็มือใหม่หัดขับ
  Chalerm
  จิตใจคนยากแท้หยั่งถึง
 • มือใหม่...ตาไม่ดี...รีบ...ฯ
  Chalerm
  อาจจะใช่ครับ
 • ชุ่ย 😁
  Chalerm
  ไม่คิดถึงคนอื่นว่าจะจอดยังไง
 • อาจเพิ่งขับรถเป็น
  Chalerm
  ให้อภัยเนาะ
 • คำตอบสั้นๆ ง่ายๆ คือ มักง่าย ค่ะ
  Chalerm
  มันกระทบคันอื่นไปหมดเลยครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  🏦 สรุปและวิเคราะห์รายงานการประชุมเฟดหลังเฟดมีท่าทีอ่อนลง 💸 เจ้าหน้าที่ธนาคารกลางสหรัฐเห็นพ้องต้องกันในการประชุมในเดือนนี้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.50% ในการประชุม 2 ครั้งถัดไป โดยคิดว่าการดำเนินนโยบายเชิงรุกต่อเนื่องจะทำให้พวกเขามีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนนโยบายได้ในภายหลังหากมีความจำเป็น
  พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจะเริ่มบังคับใช้วันที่ 1 มิ.ย. นี้ ดีแทคคุ้มครองข้อมูลของคุณอย่างไร ? ดีแทคส่งมอบบริการที่น่าประทับใจ พร้อมเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัว ผ่านการดำเนินงานตามมาตรฐานสากล และ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2562 (PDPA) ได้อย่างไร
  สรุป 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” ชัชชาติ เลือกแก้ให้ คน กทม. หลังชัยชนะศึกเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. "ชัชชาติ" ไม่รอช้าลงพื้นที่สำรวจปัญหา โดยมี 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” เลือกแก้ให้คน กทม. ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
  ⚠️[BREAKING]⚠️ นักลงทุนชอบ ! ตลาดหุ้นดีดหลังรายงานการประชุม FOMC ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ ! FED สนับสนุนการขึ้นดอกเบี้ย +0.5% ในการประชุม 2 ครั้งหน้า โดยยังไม่คิดจะขึ้นมากไปกว่านี้ และอาจมีการปรับลดดอกเบี้ยลงอีกด้วยในอนาคต ! 📌 เป็นรายงานที่นักลงทุนทั้งโลกกำลังจับตามอง !
  ดูทั้งหมด