มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าคุณตั้งคำถามนี้แสดงว่าคุณอาจจะยังไม่เจอคนที่เหมาะหรือใช่สำหรับคำว่า เพื่อน สำหรับคุณ ของแบบนี้แต่ละคน แตกต่างกันไปค่ะ
"เพื่อน" เราไม่ต้องนิยามมันเลย ถ้าเรามี
เพื่อนแท้
และเวลาจะคัดเพื่อน คัดคนให้คุณเอง
ถ้าไม่มี ไม่เจอ แล้วไม่มีผลกระทบกับชีวิต
ก็อย่าพยายามฝืนหรือค้นหาค่ะ เพราะคนไม่ใช่เพื่อนจริง มีแต่ทำให้เรามีแต่ปัญหาเพิ่ม
แต่ถ้าคุณ ได้เจอ ได้มี คุณจะซึ้งกับคำๆนี้มากๆ โดยไม่ต้องอธิบายเลยว่าเรามี เพื่อน ทำไม
  คำตอบอื่น
  • จริงค่ะ 🦋
   ถ้าวัดปริมาณ เป็นคนมีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนทุกคนมีคุณภาพ คู่ควรแก่การคบ 😊
   • จริงๆมันดีมากๆ เเต่กลับบางคนอาจจะมองว่ามันไม่ดีเพราะไม่เจอเพื่อนที่ดี หรือเข้ากับเราไม่ได้ ไม่ว่าใครๆที่มีเพื่อนเขาจะมองว่ามันดีอยู่เเล้ว เพื่อนที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กัน คอยsupport กันเเละกัน บลาบลาาาาาา มันโคตรมีความสุข เเต่บางทีเวลาผ่านไปนานความสนิทก็น้อยลง บางคนก็เพิ่มขึ้น
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ความสิ้นหวังของคนรุ่นใหม่กำลังเป็นความเสี่ยงระดับโลก . ทุกคนต่างรับรู้ว่า ‘ความหวัง’ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยผลักดันให้มนุษย์มีเรี่ยวแรงในการดำเนินชีวิตอยู่ แต่ปัจจุบันปัญหาหลายมิติในสังคมกำลังบั่นทอนความหวังคนรุ่นใหม่ลงทุกวัน จนเกิดปรากฏการณ์ ‘Youth Disillusionment’ ที่สภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum) เตือนว่า เป็นหนึ่งความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก . เกิดอะไรขึ้นกับคนรุ่นใหม่ ทำไมความสิ้นหวังของพวกเขาถึงน่าเป็นห่วง และเหตุใดโลกจึงไม่ควรมองข้าม ไปหาคำตอบพร้อมกัน
     บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IIG ขอเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที 1/2565 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดย DAP e-Shareholder Meeting ผู้ถือหุ้นที่ประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านระบบได้ที่ https://bit.ly/3dW3SSy
     หรือภาพนี้คือคำเตือนว่ารัสเซียกำลังจะใช้นิวเคลียร์เร็ว ๆ นี้ ? ภาพการขนย้ายอะไรบางอย่างที่ถูกระบุโดยผู้เชี่ยวชาญว่ามันคืออาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกย้ายมาจากกองกำลังคณะกรรมการที่ 12 ในไซบีเรียอันห่างไกล มุ่งหน้าไปยังพื้นที่ใกล้ชายแดนยูเครน
     " สหรัฐฯ" ตั้งกองบัญชาการยูเครน ที่ เยอรมนี ล่าสุด!! เพนตากอนเตรียมสร้างกองบัญชาการทหารยูเครน ที่เยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลการฝึกอบรมและการจัดส่งอาวุธแก่ยูเครน
     ดูทั้งหมด