มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะหลักสูตรการศึกษาไทยเป็นลักษณะการจับความรู้ยัดใส่สมองโดยไม่เคยให้เด็กๆได้แสดงความคิดความสามารถออกมา. หลายๆวิชาที่สอนผ่านมา 30-40ปี ก็ยังไม่แตกต่างจากเดิม. หลักสูตรควรสอนให้เด็กได้คิดได้แสดงออกหรือตัดสินใจแบบโรงเรียนหลักสูตร inter.
เคยเห็นเด็กๆที่เรียนในโรงเรียนหลักสูตร inter ต่างๆเครียดไหมล่ะ ??? หันมามองโรงเรียนไทยวันๆแบกกระเป๋ายังกะจะไปรบหนังสือเอย การบ้านเอย.
วอนให้เด็กเข้าใจกับสอนให้เด็กต้องทำมันต่างกันนะครับ
การศึกษาของไทยเลยไม่ไปไหน….ผู้ปกครองที่มีฐานะเลยส่งเรียนหลักสูตร inter กันหมดส่วนคนที่ไม่มีฐานะก็ต้องดิ้นรนเอาบางคนท้อมากๆก็เลิกเรียนไปเลยก็มีให้เห็นในชุมชนแออัด
  พูด
  ผมเป็นเยาวชนคนหนึ่งที่อยากเห็นการเปลี่ยนเเปลงเเละเชื่อว่าเยาชนเด็กไทยทุกคนก็อยากเห็นการเปลี่ยนเเปลง🥺
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "ทิกกว๋างดึ๊ก (Thích Quảng Đức)" พระภิกษุที่ประท้วงด้วยการ "เผาตนเอง" 11 มิถุนายน ค.ศ.1963 (พ.ศ.2506) คืออีกหนึ่งวันที่จะถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์
   5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญาพัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้งเชื้อโควิดทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.), องค์การเภสัชกรรม และ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด (บริษัทย่อยของ บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล)
   • ก่อนจะนั่งอึ ดูดี ๆ ก่อน เรื่องราวการตายของอัศวินดัตช์ ที่ถูกลอบสังหารขณะนั่งอึ
   ทำไมเสื้อกีฬา Hummel ถึงไม่ยอมเอาโลโก้ตัวเองไปอยู่ในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ วิเคราะห์บอลจริงจังจะลำดับเหตุการณ์ให้แต่แรก แบรนด์เสื้อกีฬา Hummel ผู้ผลิตเสื้อทีมชาติเดนมาร์ก ประกาศว่าในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ปลายปีนี้ Hummel จะทำเสื้อแข่งแบบที่โลโก้กลืนไปกับเสื้อ สาเหตุเพราะไม่ต้องการให้โลโก้ของตัวเอง ขึ้นไปโชว์ให้คนทั่วไปได้เห็นในฟุตบอลโลก
   ดูทั้งหมด