อายุ27ต้องหาความรู้ หาประสบการณ์ครับ เป็นพนักงานลูกจ้าง เก็บเงินเก็บทอง ดูลู่ทางว่าเราชอบหรือถนัดอะไร พออายุ30-32 ให้ลงมือทำธุรกิจสักอย่าง ไม่ต้องลงทุนสูง อาจจะสำเร็จหรือล้มเหลวก็เอาใหม่ครับ เรียนรู้ แก้ปัญหาและทำมันให้สำเร็จ ถ้าตั้งใจ คุณก็จะสำเร็จ อายุ35 หากยังไม่มีธุรกิจก็ต้องได้เป็นระดับหัวหน้างานแล้ว สู้ๆครับน้อง อายุยังน้อย
1ถูกใจ
47รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ตอนอายุ 27 เราซื้อบ้าน ซื้อรถ สุดท้ายขายทุกอย่างแล้วในตอนนี้....😁😁😁😁
   แต่ชีวิตก็ก้าวต่อไป
   • ครับ ยังถือว่าชีวิตเพิ่งจบและเริ่มทำงานไม่นานเท่าไหร่ (มุมมองลูกจ้างนะ) ขอให้สนุกและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตไปเรื่อยๆ ยังต้องอยู่ไปอีกหลายสิบปี
    • สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะ 🎂🍰
     * ค้นหาความมั่นคงภายในค่ะ * ถ้าทำได้ ชีวิตจะไร้ความเหน็ดเหนื่อย...
     • ผมเอง ในช่วงผมมีอายุ 27 ทำงานครับแต่ไม่หนักความคิดมาก ยังไปเที่ยวสนุกกับเพื่อน แฟน ได้บ่อยๆอยู่
      การอยากจะเติบโตมันก็มีนะ แต่แบบมันจะไม่ถึงขนาดโฟกัสนานๆ เป็นหลายๆเดือนต่อเนื่อง เท่านั้น...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       DSI ตรวจกองสลากพลัสยันถ้าลูกค้าถูกรางวัล ต้องมารับใบจริงไปขึ้นเงินเอง พันตำรวจตรี ยุทธนา แพรดำ รองอธิบดีดีเอสไอ และ นางพิชญา ธารากรสันติ โฆษกดีเอสไอ เข้าตรวจสอบล็อตเตอรี่ ของนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กองสลากพลัส ที่บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด (กองสลากพลัส) พันตำรวจตรียุทธนา กล่าวว่า อธิบดีดีเอสไอ สั่งการให้มาดูแลความเรียบร้อย ในการตรวจสอบสลากของคนที่ถูกรางวัลสลากออนไลน์ เพราะวันนี้มีการออกรางวัล เพราะก่อนหน้านี้ดีเอสไอดำเนินคดีกับ ‘นอท’ เจ้าของสลากพลัส ใน 2 ข้อหา และมีการอายัดบัญชีต่างๆไปด้วย อาจทำให้ประชาชนกังวลว่าหากถูกรางวัลแล้ว การขึ้นรางวัลอาจมีปัญหา ไม่เหมือนตอนอยู่กับกองสลากพลัส ทำให้นอทไม่สามารถนำไปขึ้นเงินเอามาให้ผู้ถูกรางวัลได้ สำหรับคนที่ถูกรางวัล ประชาชนจะต้องรู้ว่าตัวเองถูกรางวัลและต้องมารับ “สลากตัวจริง” ที่กองสลากพลัส โดยมีดีเอสไอคอยตรวจสอบว่าชื่อผู้ซื้อสลากกับเลขสลากตรงกันหรือไม่ รองอธิบดียืนยันว่า ผู้ถูกรางวัลจะต้องรู้ด้วยตัวเองและประสานเข้ามา ดีเอสไอจะไม่โทรไปหาเอง ทั้งนี้ ประชาชนสามารถมั่นใจได้ว่า ผู้ที่รางวัลในงวดนี้จะสามารถไปขึ้นเงินรางวัลได้ โดยไม่มีปัญหาแน่นอน
       รู้สึกเหนื่อยสะสม อาจเป็นสัญญาณเตือนโรค TATT อาการ “เหนื่อยล้า” เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่เมื่อมีอาการเหนื่อยสะสมมากๆ จากการทำงาน รวมกับความเครียด สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดโรค TATT หรือ Tired All The Time ได้แบบไม่รู้ตัว
       เมื่อ จีฮโย Twice ต้องรอคิวกว่า 1.30 ชั่วโมง เพื่อกินไข่เจียวปูร้านดังในไทยแลนด์ หลังจากที่เธอกินแล้วเธอก็ถึงกับจบการรีวิวแบบเร็ว ๆ และทิ้งท้ายว่า
       ฮือฮา รัฐเล็งออก "กฎหมายป้อง" ข้าราชการ-เจ้าหน้าที่รัฐทำผิด ฮือฮา มติครม. เห็นชอบหลักการกระทรวงยุติธรรม เสนอออกกฎหมายป้อง ข้าราชการ-เจ้าหน้าที่รัฐทำผิด หวังสร้างหลักประกันความเป็นธรรม สร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่กล้าตัดสินใจปฏิบัติงาน
       ดูทั้งหมด