เกาะกูดน้ำใสไม่ไหวแล้ว
วันนี้เรามีที่พักสุดฮอตฮิตบนเกาะกูดมาแนะนำครับ Koh Kood Resort ที่พักติดทะเลสามารถเดินลงเล่นน้ำได้เลยและมีจุดถ่ายรูปกับสะพานไม้ที่ยื่นไปในทะเลสุดคลาสสิค นอกจากวิวที่สวยงามของที่นี่แล้ว ภายในที่พักเค้ายังมีบาร์สุดชิลริมทะเล The Deck Bar เราสามารถนั่งทานอาหารหรือนั่งดริ้งค์กับเพื่อนได้เลยครับ มาที่นี่แทบจะไม่ต้องออกไปไหนเลย
ช่วงนี้ที่นี่ห้องพักจ่ายเริ่มต้นเพียง 1,440 บาท เมื่อเราใช้สิทธิ์ "เราเที่ยวด้วยกัน" ใครอยากมานั่งชิลๆริมทะเล นอนแช่น้ำใสๆ รีบจองด่วนก่อนสิทธิ์จะเต็มนะครับ
.
เริ่มจอง: วันนี้ - 23 ม.ค. 65 หรือเมื่อสิทธิ์จะหมด
เข้าพัก: 15 ต.ค. - 31 ม.ค. 65
จากห้องพักเดินไปนิดเดียวก็ถึงทะเลแล้วครับ
อยากจะบอกว่า ห้องน้ำที่นี่โคตรกว้างมากๆ
The Deck Bar บาร์สุดชิลที่ตั้งอยู่ในที่พัก Koh Kood Resort ครับ
Tel : 092 271 4785
FB : Koh Kood Resort
Line : @kohkoodresort
ฝากติดตามการเดินทางของพวกเราที่ IG ด้วยครับ
ติดตาม เที่ยวแหลก ทางเฟสบุ๊คได้ตามนี้นะครับ
7ถูกใจ
2แชร์
4.6Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
   " สิงห์ เอสเตท " จ่อเปิดเฟล็กชิฟใหม่ บ้านหลังละ 550 ล้าน แพงสุดในไทย "สิงห์ เอสเตท" เขย่าวงการอสังหาฯไทย จ่อเปิดขาย โครงการเฟล็กชิฟ บ้านระดับอัตราลักชัวรี บนทำเลทอง แห่งที่ 2 ราคาเริ่ม 550 ล้านบาทต่อหลัง โค่นแชมป์ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ของตัวเอง ที่เคยเปิดขายในราคามากกว่า 250 ล้านบาท ในช่วง 3 ปีก่อนหน้า
   ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
   Tiktok ปลุกกระเเสชาวสหรัฐ “กลับมาใช้เงินสด” เพื่อรัดเข็มขัด ในยุคที่ข้าวของราคาแพงขึ้น เนื่องจากราคาพลังงานที่สูงขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้หลายคนต้องหาวิธี ประหยัดรายจ่าย ล่าสุด มีการแชร์คลิปใน Tiktok ที่ปลุกกระเเสให้ชาวสหรัฐ “กลับมาใช้เงินสด” เพราะ “ช่วยทำให้พวกเขาประหยัดรายจ่ายได้”
   ดูทั้งหมด