มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใส่บรา หรือปล่อยฟรี มีผลกับมะเร็งเต้านมหรือไม่?
#Nobraday
วัฒนธรรมการโนบรานั้น จะเห็นได้ว่าสาวๆ ทางฝั่งตะวันตกมีวัฒนธรรม โนบรา หรือการให้อิสระกับทรวงอกมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ยังคงเป็นเรื่องใหม่สำหรับสาวๆ ฝั่งเอเชีย ซึ่งในปัจจุบัน วัฒนธรรมโนบรานี้ค่อยๆ เข้ามามีอิทธิพลกับสาวเอเชียมากขึ้น นอกจากจะเป็นเรื่องของสิทธิส่วนบุคคล ความเท่าเทียม หรือความต้องการอิสระในการเคลื่อนไหวช่วยเสริมความคล่องตัวแล้ว การใส่เสื้อชั้นในจะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณเต้านมถูกบีบรัด ทำให้เลือดและระบบน้ำเหลืองในบริเวณนั้นไหลเวียนไม่สะดวก ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เกิดมะเร็งเต้านมได้อีกด้วย
เนื่องในวันที่ 13 ตุลาคมของทุกปีเป็นวันปลดปล่อยอิสระภาพให้กับหน้าอกของคุณ หรือ International No Bra Day ซึ่งเป็นการเน้นย้ำความสำคัญในเดือนของการสร้างความตระหนักรู้ในเรื่องมะเร็งเต้านม ว่าสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย เป็นมะเร็งที่มีความอันตรายถึงชีวิต และสามารถหลีกเลี่ยงหรือป้องกันได้
แม้ว่าการ ใส่บราหรือโนบรา อาจไม่ได้แสดงผลชัดเจนต่อสาเหตุของการเกิดมะเร็งเต้านม แต่จะดีที่สุดหากเราสามารถป้องกัน หรือตรวจพบมะเร็งได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น คลินิกสุขภาพมิสกวานขอชวนคุณผู้หญิง ร่วมตรวจคัดกรองมะเร็งก่อนจะสายเกินไป ด้วย EDIM TECHNOLOGY ที่สามารถค้นหาเซลล์มะเร็งในร่างกายได้กว่า 50 ชนิด และมีความแม่นยำสูงถึง 97.5% ในการค้นหาตัวบ่งชี้มะเร็ง
ติดต่อคลินิกสุขภาพมิสกวนเพื่อทำนัดเข้าตรวจคัดกรองมะเร็งวันนี้
- Call: +66 (0) 2 086 8888
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🌜 Law of Attraction คืออะไร? ทำไมคนเรามักถูกดึงดูดด้วยคนประเภทเดียวกัน ‘คนประเภทเดียวกันย่อมมีแรงดึงดูดเข้าหากัน’ ‘คนที่เหมือนๆ กันมักจะดึงดูดกันเอง’ ‘นิสัยเหมือนกันเลยคบกันได้’
   ทำไมเราควรสนใจเรื่องการเงินของแบรนด์บ้านที่เราจะซื้อ ? สมัยก่อน หากเราจะเลือกซื้อหรือลงทุนกับ “บ้าน” หนึ่งหลัง บางคนก็อาจจะดูที่ทำเล บางคนก็อาจจะเลือกที่การออกแบบภายในหรือพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก แต่สมัยนี้ การมองลึกลงไปยังบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างบ้าน ผู้สร้างคอนโด ก็เรียกได้ว่ามีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะมันจะช่วยให้เรารู้จักว่าใครกันที่เป็นคนสร้างบ้านให้เรา และเขาคนนั้น มีฐานะทางการเงินแข็งแกร่งขนาดไหน
   🎧เพลง lo-fi hiphop จังหวะบีทช้าๆ นุ่มๆ ลอยๆ มีเสียงเมืองยามค่ำคืนเป็นแบ็คกราวด์เบาๆ ให้ความรู้สึกถึงค่ำคืนที่เงียบสงบ ปล่อยใจไปกับความคิด เพียงลำพัง (อันนี้รู้สึกไปเอง😂) แบ็คกราวด์ประกอบจะเบาๆ หน่อย มีเสียงรถแล่น, ไซเรน, คนคุยกันไกลๆ, สูบบุหรี่ฟอดๆ _____©️Copyright/credit®️_____ ♥️Image: Pexels.com ♥️Music: เพลงโดย purrple cat -distant worlds https://soundcloud.purrplecat.com CC licensing : (CC BY-SA 3.0) ♥️SFX: https://freesound.org User:klankbleed (เสียงเมือง)
   คนประเภท Introvert เมื่อหมดแรงหมดพลัง มักจะชอบพักผ่อนด้วยการอยู่คนเดียวเงียบๆ ส่วนชาว Extrovert จะชาร์จแบตฯ ด้วยการพูดคุยหรืออยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ให้คนรอบข้างช่วยเติมพลังให้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ดูเหมือนว่าการอยู่คนเดียว จะเป็นยาขมสำหรับชาว Extrovert แต่รู้หรือไม่ว่า จริงๆ แล้วการอยู่คนเดียวในบางเวลา (Alone Time) กลับส่งผลดีต่อสุขภาพของชาว Extrovert เช่นกัน! มาฟังกันว่าชาว Extrovert ชาร์จแบตฯ ด้วยการใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นนั้นดีอย่างไร ใน Mission To The Moon EP.นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
   ดูทั้งหมด