มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประเทศไทยคะ รักและภูมิใจมากที่ได้เกิดในประเทศไทย
  zaba zaba
  โดยเฉพาะลำปาง
  คำตอบอื่น
  • ไทย ครับ ปลูกพืชผักสวนครัว ขึ้นง่าย
   • ประเทศ​แถบสแกนดิเนเวีย​ค่ะ
    • ยากที่จะคิดออกนะครับ เพราะส่วนใหญ่ที่เห็น จะเป็นประเภทคนในอยากออก คนนอกอยากเข้าทั้งนั้น เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่า แต่ละประเทศมันมีปัญหาสังคมและวิถีการใช้ชีวิตอย่างไร สิ่งที่เราเห็นทุกวันนี้ มันเป็นเพียงแค่เปลือกที่หุ้มปัญหาไว้อยู่ภายในทั้งนั้น...
     • ได้หมด​ ไม่ต่างกันมาก
      ขึ้นกับทัศนคติ
      สร้างสรรค์-วางเฉย-ทำลาย
      ที่มีอยู่ในตน
      • ญี่ปุ่นครับ ถึงจะรู้ว่าแต่ละประเทศมีปัญหาแตกต่างกันไป แต่ส่วนตัวรู้สึกชอบญี่ปุ่นมากๆ หรือไม่ก็ประเทศที่คนน้อยๆ อย่างสวิส ฟินแลนด์อะไรพวกนี้ เพราะประเทศเหล่านี้มีทัศนคติของคนในประเทศที่ค่อนข้างดี
       ผมคงใช้ชีวิตได้แบบเบาสมองมากกว่านี้ และคงมั่นใจมากๆที่จะมีครอบครัวและลูกๆที่นั่น
        Jullameth Malayotha
        เพราะทัศนคติของคนในประเทศเค้าดี คนที่ขึ้นมาทำหน้าที่บริหารก็ยิ่งจะต้องมีมุมมองและทัศนคติที่ดี เค้าเลยจัดการทุกอย่างได้ดี
       • ถ้าเลือกได้ไม่เกิดที่ไทยดีกว่าค่ะ ตอนนี้คงเกิดผิดเซิร์ฟแน่ๆ แต่ก็ต้องอยู่ต่อไป อีกไม่กี่ปีคนไทยก็สมองไหลออกจากประเทศหมด ถ้าเลือกได้จริงๆ ก็อยากไปอยู่ประเทศดีๆ ให้ความสำคัญกับการศึกษา และให้ความสำคัญกับทุกอย่าง มีระบบ โครงสร้างที่ดี แผนผังเมืองมีระบบระเบียบ มีผู้นำที่มีเซลล์สมองมากกว่า84000เซลล์
        1
         chobjai
         ..ไม่ทราบว่าเคยอาศัยอยู่ต่างประเทศ..แบบว่า10 ปีขึ้นไป.. ...ถ้าคุณเคยอยู่..คุณจะรู้ว่า.ไทย..ดีที่สุด..!! ...แต่ถ้าไม่เคย..!!..ก็ไม... ดูเพิ่มเติม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         10 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ปี2021 การจัดอันดับ มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกประจำปีครั้งที่แปดของ US News & World Report
         📌ปักหมุด ~ 😃ซีรีย์ชุด ของขวัญปีใหม่ 2022 - [Part 3/10]🎈~ {🥳[Happy New Year 2022]🥳} [🎁GIFT OF HAPPINESS - PART 3/10🎁] ((o)) หลายท่านอาจยังสงสัย หมายความว่าอย่างไร ที่บอกให้ธุรกิจต้อง Be Yourself? แท้จริงแล้ว Be Yourself คือ foundation ของธุรกิจ
         สรุป #ผอโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านพรเจิ้น นักเรียนรวมตัวประท้วง/ขับไล่ ผอ.หื่นแอบดูครูผู้หญิงอาบน้ำ ถึงแม้จะแจ้งความแล้วและผอ.ก็ยอมรับว่าแอบดูจริงๆ แต่ก็ยังไม่มีบทลงโทษใดๆ ผอ.ยังคงมาทำงานตามปกติ ส่วนครูสาวที่ถูกกระทำสภาพจิตใจค่อนข้างแย่
         ทำไมความสัมพันธ์ของไทยกับซาอุดิอาระเบีย จึงเกิดความแตกร้าวกันอย่างหนัก ในรอบ 32 ปีที่ผ่านมา เราจะไปลำดับเรื่องราวกันทั้งหมดตั้งแต่แรกด้วยกัน ฝั่งซาอุฯ ไม่ออกวีซ่าให้คนไทยเข้าประเทศ ถ้าไม่ใช่เหตุจำเป็นจริงๆ เช่น การแสวงบุญในพิธีฮัจญ์ หรือกรณีที่ต้องให้นักกีฬาเข้ามาแข่งขัน อย่างในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ที่ไทยอยู่กลุ่มเดียวกับซาอุฯ ถึง 3 ครั้ง (2002, 2014 และ 2018)
         ดูทั้งหมด