มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความรู้ใหม่ที่พึ่งรู้ เงินเดือนนายทหารอเมริกัน
ข้าราชการทหารแห่งกองทัพสหรัฐฯ
ผู้เขียนได้เจอความรู้ใหม่ เรื่องราวเงินเดือนนายทหารชั้นสัญญาบัตร แห่งกองทัพสหรัฐฯ
ผ่านจ่าโอ คนไทยที่รับราชการทหารเรือในกองทัพสหรัฐฯ คนไทยที่ได้มีโอกาสที่ผู้เขียนไม่เคยทราบมาก่อนเลย และคิดว่าคงมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้เช่นเดียวกัน
ภาพจากคลิปวิดีโอค่ะ
คิดว่าเป็นความรู้ใหม่และเป็นโอกาสของลูกหลานเด็ก ๆ คนรุ่นใหม่ หรือพ่อแม่น้าอา ได้เข้ามาอ่านแล้วมองเห็นโอกาสอะไร จากบทความนี้ได้บ้างค่ะ
คนไทยที่อยู่ต่างประเทศมีหลายคนที่มองหาโอกาสที่อยากทำงานต่างประเทศ ด้วยสาเหตุที่แม่แต่งงานใหม่ต้องย้ายไปอยู่ต่างแดน แต่อยากให้ลูกรับราชการ หรือ น้อง ๆ เด็ก ๆ คนรุ่นใหม่ที่ชอบผจญภัย ชอบชีวิตที่ต้องท้าทายและอยากอยู่ต่างประเทศ
จากการที่ได้ทำงานด้านการปักดิ้นเครื่องหมายข้าราชการ จึงต้องหาข้อมูลรูปแบบเนื้อหาความรู้ ที่เกี่ยวกับ ตราสัญลักษณ์เครื่องหมายข้าราชการต่าง ๆ
การหาข้อมูลความรู้หลายช่องทาง ทำให้ได้เจอความรู้ใหม่ ๆ จากคลิปวิดีโอใน YouTube ชื่อช่อง จ่าโออเมริกา คนไทยที่เป็นทหารเรือ แห่งกองทัพสหรัฐฯ ในคลิปได้ขึ้นภาพสัญลักษณ์ตราชั้นยศ และบอกเล่าเรื่องราวเงินเดือนรายได้ค่าตอบแทนอื่น ๆ ให้ได้รู้กัน ตามตำแหน่งหน้าที่ของชั้นยศนั้น ๆ
แตะเข้าไปดูรายละเอียดที่ลิ้งก์นี้กันค่ะ
เงินเดือนหรือค่าชั้นยศนายทหารสัญญาบัตร
👉https://youtu.be/Er4J9A0chfY
เงินเดือนหรือค่าชั้นยศทหารประทวน
โอกาสดี ๆ มีอยู่รอบตัว ถ้าเราไม่หยุดที่จะค้นหา ศึกษาเรียนรู้ ฝึกฝนและพัฒนาความคิด การกระทำ ด้วยการลงมือทำ แล้วทุกคนจะได้รับโอกาสดี ๆ หรือสิ่งที่คุณคาดไม่ถึงก็เป็นได้
พบกันใหม่บทความต่อไปนะคะ
แจงจ๋า วชิราพร
สอนปักดิ้นเครื่องหมายข้าราชการ
ติดตามผลงานในช่องทางอื่นได้ที่
Facebook 👉https://www.facebook.com/profile.php?id=100009557736112
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Goldman Sachs ออกมาย้ำกับนักลงทุนว่า "อย่าตื่นตูมกับการระบาดของสายพันธุ์ Omicron" นักลงทุนยังไม่มีความจำเป็นที่ต้องปรับพอร์ตอย่างวู่วาม ! 📉 หลังจากที่ตลาดหุ้นทั่วโลกเพิ่งผ่านวันแดงเดือดไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ดัชนี Dow Jones ร่วงเกือบ -1,000 จุดและดัชนีหุ้นหลักๆ ทั่วโลกปรับตัวลดลง -2% ถึง -4% กันทั้งกระดาน
   รวดเร็วกว่าที่คิด !! ไวรัสสายพันธุ์ใหม่โอไมครอน ได้แพร่ระบาดไปใน 4 ประเทศยุโรปคือ อังกฤษ เยอรมัน อิตาลี และเบลเยียมแล้ว จากสถานการณ์โควิด-19 ที่พบไวรัสกลายพันธุ์สายพันธุ์ใหม่ชื่อ โอไมครอน(Omicron) ซึ่งเป็นอักษรกรีกอันดับที่ 15
   สรุปหนังสือ 𝙇𝙄𝙈𝙄𝙏𝙇𝙀𝙎𝙎 #8_เทคนิคเรียนรู้เร็วอย่างก้าวกระโดด !! 1. อ่านให้เร็วขึ้น วิธีที่ทำให้อ่านเร็วขึ้นที่สำคัญมากที่สุดคือ “ต้องไม่ออกเสียงในหัวขณะอ่าน” สังเกตเมื่อเราอ่านทีละคำ จะมีเหมือนเสียงตัวเองพูดให้ตัวเองได้ยินอยู่ในหัว จุดนี้นี่แหละทำให้เราอ่านได้ช้า
   ⚠️[BREAKING]⚠️ การระบาดสายพันธุ์ใหม่ในแอฟริกาใต้ ดันให้เหรียญคริปโตที่ชื่อ Omicron ราคาดีดขึ้น x8 เท่าทันทีในวันเดียว ! ถึงแม้ว่าการระบาดรอบใหม่นี้จะทำให้นักลงทุนทั่วโลกเกิดความกังวลและสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้น น้ำมัน รวมไปถึงคริปโต กำลังโดนเทขายอย่างรวดเร็ว
   ดูทั้งหมด