มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราอาจจะโกรธแม่
แต่แม่ไม่เคยโกรธเรา
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   MrBeast กลายเป็น YouTuber ที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ ‼️ในปีที่ผ่านมาช่อง MrBeast ทำรายได้มากถึง 1,700 ล้านบาท MrBeast ช่อง YouTube ชื่อดังกลายเป็นช่องที่ทำรายได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในปีที่ผ่านมาเขาสามารถทำรายได้จากการทำคลิปลง YouTube ไปกว่า 1,700 ล้านบาท
   ดอกเบี้ยทบต้น คือ "ผลตอบแทนหรือดอกเบี้ย" ที่คิดจาก “เงินต้น” บวกกับดอกเบี้ยที่ได้รับจากงวดก่อนหน้า และคำนวณในรอบถัดไปเรื่อย ๆ เช่น คุณมี "เงินต้น 100,000บาท" คุณนำไปลงทุนได้ "ผลตอบแทนหรือดอกเบี้ย 10%ต่อปี" คิดเป็นเงินดอกเบี้ยปีแรก 10,000บาท จากนั้นดอกเบี้ยปีแรกจะถูกนำไปบวกหรือคิดรวมกับเงินต้น และถูกนำไปคิดดอกเบี้ยในปีถัดไปตามระยะเวลาที่ฝากเงินลงทุน
   "มิเชล ชัยโรจน์" อดีตพระเอกดังยุค 90 คว้าปืนยิงตัวตาย หนีปมปัญหาสุขภาพ อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 "มิเชล" หรือ นาย ชัยโรจน์ พูพาร์ต ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านพัก ย่านนาคนิวาส ปมเครียดปัญหาสุขภาพ
   ปริศนาภาพถ่ายไดโนเสาร์จากสมัยสงครามกลางเมือง ผมเชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นตากับภาพถ่ายของเหล่านายพรานนักล่าที่ยิ้มอย่างภาคภูมิใจอยู่เคียงข้างกับสัตว์ป่าโชคร้าย ที่พวกเขาเพิ่งจะพรากชีวิตมา ไม่ว่าจะเป็นหมี ยีราฟ หมูป่าหรือแม้แต่ราชาแห่งสรรพสัตว์อย่างราชสีห์
   ดูทั้งหมด