มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎧จิบวิสกี้ฟังเพลงแจ๊สแบบ1950's สไตล์
⛔คำเตือน สื่อนี้มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับอบายมุข ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำตามสมควรแก่ลูกเล็กเด็กแดงนะจ๊ะ 😜
มีเสียงอะไรบ้าง:
🥃แก้ว+น้ำแข็งคลิ๊งๆ/เสียงเทเหล้า
🚬จุดไฟ/ดูดบุหรี่
💬ผู้คนในบาร์พูดคุยจากไกลๆ
🎵ดนตรี lo-fi jazz noir*
แม้จะอ้างอิงบรรยากาศแบบยุค50 แต่ก็ไม่ถึงกับย้อนยุคจ๋าเลยซะทีเดียว เรียกว่าได้กลิ่นอายย้อนยุคดีกว่า
*lo-fi jazz noir (ที่เราใช้) เป็นดนตรีแนวดาร์คแจ๊ส ให้ฟีลแบบสมัยเก่าๆ ยุคก่อนๆ
ประมาณว่าฟีลอึมครึมลึกลับนิดๆ แบบยุคสมัยฟิล์มนัวร์ หนังขาวดำ เนื้อเรื่องดาร์กๆ สืบสวน ฆาตกรรม โกงกินคอรัปชั่น ด้านมืดของสังคม หนังนักสืบสมัยก่อน ที่ชอบไปนั่งหลบตามบาร์อะไรแบบนี้
เราอาจจะมีตัดต่อทำเวอร์ชั่นวีดีโอเพิ่มเติม จากภาพเซ็ตเดียวกับปกคลิป ซึ่งเป็นฟรีฟุตเทจจากเว็ป Pexels เราบังเอิญไปเจอมาละเห็นว่าเอามาเล่นอีกได้เยอะเลย
เสียงยังเป็นแบบเดิม เพิ่มเติมคือ คลิปประกอบสไตล์หนังย้อนยุค ต้องลองทำดูก่อน😁
_____🐱Youtube🐱_____
_____©️Copyright/credit®️_____
♥️Image:
Picture by cottonbro from Pexels
♥️Music:
Jazz Cafe'
Vintage
Mystery
Case Closed
By Ctrl alt beat -mister mykil
CC licensing : (CC BY-SA )
♥️SFX:

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Interbrand ประกาศผล Best Global Brands 2021 แล้วจ้าาา - แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกปีนี้ยังคงเป็น Apple ด้วยมูลค่าแบรนด์ 408,251 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 26% -ตามมาด้วย Amazon มูลค่าแบรนด์ 249,249 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 24% - อันดับสาม คือ Microsoft มูลค่าแบรนด์ 210,191 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 27% - อันดับสี่ คือ Google มูลค่าแบรนด์ 196,811 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 19% - อันดับห้า คือ Samsung มูลค่าแบรนด์ 74,635 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 20% โดย Samsung เป็นแบรนด์จากเอเชียเพียงแบรนด์เดียวที่สามารถขยับขึ้นมาอยู่ในกลุ่ม Top 5 ได้ 2 ปีติดต่อกัน
   ดีแทคเปิดรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 👉 สำหรับคนไทยอายุ 18 ปีขึ้นไป และ คนต่างด้าว พม่า และกัมพูชา (แสดงบัตรชมพู) ที่ต้องการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 สูตรไขว้ ซิโนแวค + แอสตร้าฯ (รับการฉีดที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ประตู 1)
   โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ “Truth Social” หวังต่อกรกับบริษัทเทคโนโลยี อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง ที่ชื่อว่า “Truth Social” เพื่อยืนหยัดและต่อต้านการกดขี่จากบรรดาบริษัท Big Tech
   🔥 เรื่องที่คนเข้าใจผิด คิดว่าทำแล้วดี ! ด้วยค่านิยมที่เปลี่ยนไปในสังคม การแสดงความโดดเด่นได้รับความนิยมอย่างมากตามสื่อโซเชียล โดยเฉพาะการอวดร่ำอวดรวย อวดความมั่งมี ได้กลายเป็นเรื่องที่คนอยากแสดงให้เห็น ทั้งที่บางครั้งมันเป็นแค่การ แสดงจริงๆ
   ดูทั้งหมด