มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันเป็นการบันทึกความทรงจำครั้งสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ก่อนจะก้าวขาเข้าไปเดินวนและเดินวน เมื่อต้องเผชิญกับการจ่ายสตังค์หลักร้อยเพื่อซดกาแฟซักแก้ว เมื่ออยู่ภายในร้านสายตาอันคมกริบระดับคมชัดสูงสุดซูมไปที่ราคากาแฟ ก่อนจะแยกดวงตาอีกข้างไปชำเลืองที่ชนิดของกาแฟเปนเหตุ​การณ์​ที่ไวมาก ก่อนจะเอ่ยปากด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลกับพนักงาน
"กาแฟเย็น" แก้วนึงครับ ตื่นเต้นฉิบหาย
ก่อนจะเงียบไปมากกว่านี้ตัดฉากมาที่โต๊ะนั่งพร้อมกาแฟเย็นหอมกรุ่นอันทรง
คุนค่ามหาศาล ก่อนในใจจะนึกขึ้นได้ว่าหมดแล้วกูสตังค์วันนี้.. นี่คือเรื่องราวอันน่าระทึกใจและตื่นเต้นเหมือนตอนจีบสาวไงงั้น ก่อนจะล้วงโทรศัพท์มาบันทึกภาพ.. มือๆอย่าสั่น อะเคร กินกาแฟได้
ซู้ดดดดดด เชี้ยเอ้ย หมดและไรว่ะ 😁
และทั้งหมดนี้คือเหตุผลของการถ่ายรูปครั้งสำคัญครั้งแรกและครั้งเดียว แค่นี้ก็ไปโม้กะพวกได้แล้ว 🤣🤣🤣
กินกาแฟแพงถ่ายรูป
ติปเด็กแพงกว่าถ่ายมั่งสิ😁
  Geenir zephyr6
  ยกให้นะเรื่องแบบนี้ผู้หญิงถนัดรู้มุมกล้องรู้เวลาจะเอียงหน้าแหงนหน้าเอียงซ้ายขวา กว่าจะได้แต่ละรูป ครั้นอาหารมา รออีกกว่าจะจัดเรียงให้สวยงาม 55... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปริศนาภาพถ่ายไดโนเสาร์จากสมัยสงครามกลางเมือง ผมเชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นตากับภาพถ่ายของเหล่านายพรานนักล่าที่ยิ้มอย่างภาคภูมิใจอยู่เคียงข้างกับสัตว์ป่าโชคร้าย ที่พวกเขาเพิ่งจะพรากชีวิตมา ไม่ว่าจะเป็นหมี ยีราฟ หมูป่าหรือแม้แต่ราชาแห่งสรรพสัตว์อย่างราชสีห์
   9 ทิปส์ง่ายๆ ในการจัดการเวลาสำหรับผู้บริหาร คุณเป็นผู้บริหาร มีหน้าที่ต้องบริหารงานและต้องตัดสินใจ
   เมื่อ Work-Life ไม่ Balance คุณกำลัง “ทำงานเพื่อใช้ชีวิต” หรือ “มีชีวิตเพื่อทำงาน” กันแน่? .“Work to Live” หรือ “Live to Work” ทุกวันนี้เรากำลังทำงานแบบไหนกันอยู่…
   "ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอก ยุค 90's ลั่นไกจบชีวิตในบ้านพัก ป่วยซึมเศร้ามานานกว่า 2 ปี นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนละครยุค 90's เป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกมากฝีมือ ไมเคิล พูพาร์ต วัย 52 ปี
   ดูทั้งหมด