มีบัญชีอยู่แล้ว?
เนื่องในเดือนแห่งการให้ความรู้โรคมะเร็งเต้านม คลินิกสุขภาพมิสกวาน ชวนคุณพบกับที่ปรึกษาทางการแพทย์ของเรา Dr. Sybille Morch ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา ที่จะมาตอบทุกข้อสงสัยและคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านม
มะเร็งเต้านม—คลินิกสุขภาพมิสกวาน
Dr. Sybille มีประสบการณ์มากมายในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง และเคยทำงานเป็นแพทย์อาวุโสในภาควิชา Senology ศูนย์มะเร็งเต้านมในประเทศเยอรมนีอีกด้วย
ปัจจุบัน Dr. Sybille ประจำการอยู่ที่คลินิกสุขภาพมิสกวาน เกาะสมุย ในฐานะที่ปรึกษาทางการแพทย์ เพื่อให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดกับทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ในการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด
หากคุณมีอาการที่สุ่มเสี่ยง หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทันที
Miskawaan Integrative Cancer Care (MICC)
- Call: +66(0) 2 086 8888
Contact Miskawaan Clinic Koh Samui
- Call: +66 (0) 77 332 146 / +66 (0) 94 4094223
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เซ็นทรัล รีเทล ปิดดีลลงทุน 4,500 ล้านบาท เข้าซื้อหุ้น Grab ประเทศไทย บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC ผู้นำค้าปลีกและแพลตฟอร์มออมนิแชแนลของประเทศไทย ประกาศปิดดีลใหญ่ เข้าซื้อหุ้น Grab ประเทศไทย ด้วยเงินลงทุน 4,500 ล้านบาท
   ทำไมเราควรสนใจเรื่องการเงินของแบรนด์บ้านที่เราจะซื้อ ? สมัยก่อน หากเราจะเลือกซื้อหรือลงทุนกับ “บ้าน” หนึ่งหลัง บางคนก็อาจจะดูที่ทำเล บางคนก็อาจจะเลือกที่การออกแบบภายในหรือพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก แต่สมัยนี้ การมองลึกลงไปยังบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างบ้าน ผู้สร้างคอนโด ก็เรียกได้ว่ามีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะมันจะช่วยให้เรารู้จักว่าใครกันที่เป็นคนสร้างบ้านให้เรา และเขาคนนั้น มีฐานะทางการเงินแข็งแกร่งขนาดไหน
   “โรคระบาด” ที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ในทุกวันนี้ โลกถูกปกคลุมด้วยโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกด้านและทุกประเทศบนโลก ทำให้ผู้คนต้องปรับตัว ไม่เพียงแค่เรื่องเศรษฐกิจ แต่ยังรวมถึงวิถีชีวิตของผู้คน
   Microsoft ออกคำเตือน ผู้ใช้ Windows ตกอยู่ในความเสี่ยง ถึงเวลาที่ที่ผู้ใช้ Windows หลายล้านคนต้องตื่นตัวอีกครั้ง เพราะภัยไซเบอร์มันได้เกิดขึ้นอีกแล้ว
   ดูทั้งหมด