มีบัญชีอยู่แล้ว?
สรุป เทรนด์ใส่เสื้อผ้าซ้ำ แก้ปัญหาเสื้อผ้าล้นโลก
1
ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ใครที่เล่นโซเชียลอาจจะได้เห็นเทรนด์หนึ่ง
ที่มีคนออกมารณรงค์ให้ ทุกคนหันมาใส่เสื้อผ้าตัวเดิม ๆ ในตู้ เพื่อลดการซื้อเสื้อผ้าตัวใหม่ ๆ ลง... อ่านต่อ
1
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [PODCAST] รู้จัก “Magic Formula” สูตรคัดหุ้นเวียดนามของ ดร.นิเวศน์ รู้หรือไม่ว่าในช่วงที่ ดร.นิเวศน์ เริ่มลงทุนในหุ้นเวียดนาม เขาได้ใช้สูตรในการคัดกรองหุ้นที่ชื่อว่า Magic Formula แล้ว Magic Formula คืออะไร ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References -https://www.investopedia.com/terms/m/magic-formula-investing.asp#:~:text=The%20magic%20formula%20is%20a,or%20instinct%20cloud%20their%20judgment. >-https://so02.tci-thaijo.org/index.php/JFAC/article/view/243929/166280 -https://www.netnethunter.com/joel-greenblatt-original-magic-formula/ -https://www.gothamfunds.com/principals.aspx
   เศรษฐศาสตร์ในโลกคริปโตครั้งนี้ ต่างจากที่ผ่านมาอย่างไร? ​หาคำตอบพร้อมกันที่นี่.. ซีรี่ส์ 5minswithBrook จะสรุปการพูดคุยที่น่าสนใจในโลกการเงินและคริปโตภายใน '5 นาที' โดย EP นี้เป็นการพูดคุยระหว่าง Raoul Pal ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Real Vision และ Dan Morehead ที่ลงทุนในคริปโตและบล็อกเชนระดับโลก
   ด่วน !! รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศเตือนประชาชน "ห้ามออกจากบ้านและให้หาที่หลบภัย" หลังเกาหลีเหนือทำการยิงขีปนาวุธข้ามเกาะในเขตของประเทศญี่ปุ่น !!
   Buy Now Pay Later ฟองสบู่ที่กำลังจะระเบิดลูกถัดไป รายการ Chula Radio Plus เพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ไป ตอนแรกว่าจะเขียนเรื่องนี้นานแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสเขียนถึงสักที
   ดูทั้งหมด