มีบัญชีอยู่แล้ว?
การมีบุพการีที่ไม่เห็นแก่ตัว พ่อแม่เราไม่ได้สมบูรณ์แบบแต่พวกเขาเป็นที่พึ่งเราได้ในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะที่พึ่งทางใจ
คำตอบอื่น
 • พ่อกับแม่ ไม่ว่าเราจะทำผิดพลาดแค่ไหนพ่อกับแม่ก็คอยเป็นกำแพงให้เราพิงเสมอ เราโชคดีที่มีพ่อแม่ที่รักเรามากๆแต่เราไม่เคยขอบคุณพ่อแม่เลยแต่พอวันหนึ่งเรารู้และอยากขอบคุณพ่อแม่ก็ไม่อยู่แล้ว
 • ตอนที่ติดโควิด ทำให้รู้ว่าใครรักเรา ใครเป็นห่วง ใครกลัวเราจะตาย ความห่วงใยของคนอื่นที่มีต่อชีวิตเรา มากกว่าที่เราห่วงตัวเองอีก เราพูดขอบคุณเป็นร้อยเป็นพันครั้งได้ กับทุกคนที่เป็นห่วงเรา รอดตายมาได้ก็ขอบคุณทุกความช่วยเหลือ ขอบคุณที่เป็นห่วง ขอบคุณที่เห็นค่าชีวิตเรา มากกว่าที่เราจะมองเห็นค่าตนเอง
 • ถ้าเป็นในเวลานี้นะคะ ขอขอบคุณ Comment น่ารัก ๆ ที่มีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ใน Blockdit ที่อ่านแล้ว อดยิ้มตามไม่ได้
  ขอบคุณบาง Comment ที่ทำให้ดิฉันรู้สึกเหมือนมีเพื่อน ที่คอยหวังดี และเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ แม้จะไม่เคยเห็น หรือรู้จักกันเลยก็ตาม ขอแสดงความขอบคุณเจ้าของ Comment...
  Liyunhoong
  ขอบคุณเช่นกันค่ะ❤❤❤
 • ทุกๆอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเเล้วทำให้เรามีความสุข ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พ่อเเม่ ญาติพี่น้อง เเละเรื่องราวดีๆที่เคยเกิดขึ้นกับเรา
 • พ่อกับแม่ 🙏
  Liyunhoong
  +1😊😊😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สูตรสำเร็จของแผนแห่งหายนะ... แผนการกำหนดเพดานราคาน้ำมันรัสเซียของกลุ่ม G7 อาจทำให้ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นเกิน 200 เหรียญต่อบาเรล
  📱 "บำรุงราษฎร์เอนิแวร์" บริการปรึกษาแพทย์ของคุณได้ทุกที่แล้ววันนี้! "บำรุงราษฎร์เอนิแวร์" ช่วยให้คุณปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์ได้ตลอด 24/7 จัดส่งยาให้ถึงบ้าน และสอมถามประวัติการรักษาที่ผ่านมาได้
  ผ่าขุมข่ายธุรกิจสองบิ๊ก JSL คุมอาณาจักรผลิตรายการบันเทิงขาดทุนยับ ผ่าขุมข่ายธุรกิจสองบิ๊ก JSL “จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี” และ “ลาวัลย์ กันชาติ” หลังประกาศยุติงานบางส่วนของ เจ เอส แอล จากปัญหาโควิด - Digital Disruption พบทั้งสองคนคุมอาณาจักรผลิตรายการบันเทิงหลายบริษัท รวมถึงบริษัทอื่น ๆ แต่ส่วนใหญ่กลับเจอปัญหาขาดทุน
  [BREAKING] - Michael Burry ออกโรงเตือนอีกครั้งว่าตลาดหุ้นสหรัฐและ Bitcoin อาจเพิ่งร่วงลงมาเพียงแค่ครึ่งทางเท่านั้น ! Michael Burry นัก Short ที่โด่งดัง (จากเรื่อง The Big Short) ได้ออกมาทวีตเตือนว่า ที่ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงลงมาอย่างหนักในช่วงต้นปีนี้
  ดูทั้งหมด