มีบัญชีอยู่แล้ว?
🧐 เห็นการวาง sleeve ท่อ Soil ของโถส้วมแบบนี้แล้วก็เครียดขึ้นมาเลยครับ 🚽😕
❌ปัญหาคือ รูของโถส้วมจะไม่ตรง >> ช่างจะวางโถเยื้องรู (ดูภายนอกเหมือนเรียบร้อย)🚽 >> เวลาใช้งานน้ำจะเอ่อไหลลงช้า>>ต้องทำการรื้อโถส้วมใหม่ >> แก้ไขท่อใหม่ 🔨
👷เพื่อนๆ ต้องจัดการปัญหาแบบนี้ให้ได้นะครับ 👇
👉 ตรวจสอบแบบสถาปัตย์ ที่อัพเดทก่อน ทำแบบท่อสุขาภิบาล
👉 ตรวจเช็คผนังห้องน้ำในแบบให้ดี ก่อนทำแบบตำแหน่งวาง Sleeve ท่อ
👉 ขณะติดตั้งหน้างาน ควรหาตำแหน่ง Grid Line X,Y ให้ชัดเจน
😁ยังมีท่อน้ำดี💧อีกนะครับ! เดี๋ยวเราจะมาเล่ากันอีกที
#วางSleeveท่อสุขภัณฑ์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐหน้าตั้ง! เร่งกู้ซาก F-35 ออกจากทะเลจีนใต้ หวั่นโดนจีนฮุบเครื่องบินรบล้ำค่า อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อกองทัพเรือสหรัฐพลาด ทำเครื่องบินรบ F-35 ตกทะเลจีนใต้ไปเมื่อวันจันทร์ (24 มกราคม 2022) ที่ผ่านมา ขณะกำลังนำเครื่องร่อนลงจอดบนดาดฟ้าเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Carl Vinson
   รู้จัก เจอโรม พาวเวลล์ บุคคลที่มีอิทธิพลต่อ มูลค่าสินทรัพย์ทุกอย่างบนโลกนี้ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ นอกจากคุณดอนัลด์ ทรัมป์ และคุณอีลอน มัสก์ แล้ว จะมีชายอีกคนหนึ่ง ที่เวลาออกมาพูดเพียงไม่กี่ประโยค ก็ดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบต่อตลาดสินทรัพย์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นตลาดหุ้น ทองคำ ไปจนถึงคริปโทเคอร์เรนซี ได้ในทันที
   บทเรียนราคาแพงที่อาจต้องช้ำใจไปตลอด เมื่อไม่นานที่ผ่านมามีผู้ใช้งานfacebookรายหนึ่งโพสถึงเรื่องราวอันเหลือเชื่อจากการลงทุนของเขาที่สูญเสียเงินเพราะความประมาณของตัวเอง
   เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
   ดูทั้งหมด