มีบัญชีอยู่แล้ว?
พยายามเข้าหาท่าน คอยดูแล และแอบถามแฟนว่าท่านชอบอะไรแบบไหนและทำตัวให้ท่านรักค่ะ
คำตอบอื่น
 • ต้องดูก่อนนะครับว่าไม่ยอมรับอะไรบ้าง จะได้ทำตัวถูก อย่างเช่น ฐานะครอบครัว การศึกษา หน้าที่การงาน จะได้แก้ทีละเรื่อง และแก้ให้ถูกจุด บางอย่างแก้ไม่ได้ก็ต้องตามนั้น เป็นตัวของตัวเองให้มาก และหากรักลูกเขาจริงต้องแสดงให้เขาเห็นถึงความจริงใจครับ ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็จะถูกมองข้ามไป
 • ความคิดคนเป็นพลังงาน แม้หน้าคุณจะยิ้มให้เค้า
  แต่เค้าก็รับรู้พลังงานความคิดคุณได้อยู่ดี
  กลับมาถามตัวเองก่อนว่าเราคิดกับเค้ายังไงต่างหาก
  คุณเองจริงๆ แล้วยอมรับท่านได้หรือเปล่าต่างหาก...
 • ถ้าแน่ใจว่าเราดีพอ ไม่มีอะไรเสียหาย ก็อยู่ที่คนกลาง คือแฟนของเรา ถ้าเขารักเราอย่างจริงใจและมากพอ ปัญหาจะน้อยลง
  เขาจะมีวิธีจัดการทุกอย่างให้มันลงตัวได้ในที่สุด เพราะนั่นคือพ่อแม่ของเขา ส่วนตัวเราก็ต้องอดทนให้มาก เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ว่าเราคู่ควรกับลูกของท่าน...
 • 1.หาสาเหตุมาก่อนครับว่าไม่ชอบเรื่องไหนบ้าง
  2.ปรึกษาแฟนว่าจะแก้ไขปัญหาอย่างไร
  ...อย่าลืมนะครับ ผู้ใหญ่มักจะมองอาชีพที่เราทำว่าจะสามารถเลี้ยงดูลูกสาวเขาได้ไหม พวกรูปร่างหน้าตาหรือฐานะของพ่อแม่ของอีกฝ่าย สมัยนี้ไม่ค่อยยึดติดกันแล้ว เราต้องพ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  ทำไมคนรุ่นใหม่ไม่อยากมีลูก? เปิดค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูก 1 คนจนโต ต้องหมดกันไปเท่าไหร่ หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดในสังคมสมัยนี้คือการที่ผู้คนไม่อยากมีลูกมากขึ้น ซึ่งเหตุผลหนึ่งมาจากมุมมองต่อ ‘ความสำเร็จในชีวิต’ ที่เปลี่ยนไป
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  ดูทั้งหมด