มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มีหรอก.คนก็ติดโทรศัพย์ก็ติดกว่าจะกู้คืนข้อมูลได้1วันเต็มๆ ..ข่อยๆ
ล่ะเบื่อ
คำตอบอื่น
 • ดูหนัง
  ความเงียบ..ที่เงียบแบบนี้ไม่ดีนะ
  ...ก่อนโรค อยากได้เงียบๆ...
  พอเงียบละ ไม่เหลือใครเลย
  Pim
  สถานที่บางแห่งจากเคยคึกคักก็เงียบหมดเลยค่ะ
 • หนังสือค่ะ เราชอบหนังสือพวกเรื่องเล่าต่างแดน พอได้หยิบขึ้นมาอีกครั้ง ความรู้สึกหลังอ่านจบก็ยังคงเป็นเหมือนวันแรกที่ได้อ่าน เหมือนเราได้ไปท่องเที่ยวกับผู้เขียน ตื่นเต้นทุกครั้งที่มีเหตุการณ์สารพัดในเรื่องราว เพียงแต่เป็นการท่องเที่ยวผ่านตัวอักษรและภาพถ่ายค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สวัสดีครับ วันนี้ผมนาย Nordingard มีหัวข้อสั้นที่จะมาเล่าให้เพื่อนทุกๆได้อ่านและคิดวิเคราะห์กันครับ ซึ่งเป็นหัวข้อคำถามที่ผมเคยสงสัยเมื่อสมัยตอนเด็กๆว่า เหตุกาณณ์ตึกเวิลดิ์เทรดถล่มทำไมถึงถูกเรียกว่า "9/11" ฉะนัน้นวันผมจึงรวบรวมข้อสันนิษฐานต่างๆที่ทำให้เหตุการณ์นั้นถูกเรียกว่า "9/11 หรือ ไนท์วันวัน" กันครับ 1. เหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ 11 เดือนกันยายน (เดือน 9) ปี พ.ศ.2544 ผู้คนจึงเรียกเหตุการณ์นั้นว่า 9/11 เพราะเกิดในวันที่ 11 เดือน 9 นั้นเอง (ข้อสันนิษฐานยังขาดความสมเหตุสมผลหลายประการ เพราะยังมีความคล้ายคลึงกับเหตุการณ์วางระเบิดของคริสเตียน ทิโมธี แมคเวห์ ที่วางระเบิดโจมตี Okla­­homa City ในวันที่ 19 กันยา ซึ่งคล้ายคลึงเช่นกัน)
  Key Features ระบบ DMS ที่ช่วยให้องค์กรทำ Digitization ได้มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “Digital Transformation” หรือการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา
  ทัศนะของ บิล เกตส์ ที่มีต่อบิทคอยน์และคริปโทเคอร์เรนซี่ บิล เกตส์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างไมโครซอฟท์ ปัจจุบันเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดอันดับที่ 4 ของโลก ด้วยทรัพย์สินสุทธิ์รวม 125 พันล้านดอลลาร์ กล่าวระหว่างการแลกเปลี่ยนทัศนะในรายการ "Ask Me Anything" ใน Reddit ในวันพฤหัสบดี ที่ 19/05/2022 ว่า...
  UPDATE: อินเดียระงับส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี หวังคุมราคาในประเทศ ด้าน IMF เตือนเศรษฐกิจโลกกำลังวุ่นวาย หลัง 30 ประเทศทั่วโลก ประกาศใช้มาตรการจำกัดการส่งออกอาหารและพลังงาน รัฐบาลอินเดียออกแถลงการณ์วานนี้ (25 พ.ค. 65) ว่า จะจำกัดการส่งออกน้ำตาลจนถึงตลอดเดือนกันยายนนี้ ไม่ให้เกิน 10 ล้านตัน เพื่อควบคุมราคาน้ำตาลในประเทศ ขณะที่การส่งออกน้ำตาลระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. - 31 ต.ค. ผู้ขายต้องขออนุญาตเป็นพิเศษจากทางการ
  ดูทั้งหมด