มีบัญชีอยู่แล้ว?
5 ขั้นตอนการใช้กฎแรงดึงดูดให้ได้ผล
1. คิดถึงสิ่งทีปรารถนาและโฟกัสในสิ่งนั้น
2. มีจินตนาการที่ชัดเจนในเป้าหมาย(สร้างภาพในหัว จนรู้สึกว่าสิ่งนั้นได้เกิดขึ้นแล้วจริง ๆ)
3. ลดแรงต้านทาน (ความคิดลบ)
4. ลงมือทำ
5. ปล่อยให้มันเป็นไป(คาดหวังแต่ไม่ยึดติด) ***ข้อนี้สำคัญที่สุด
ดิฉันปฏิบัติตามอยู่ค่ะ และเชื่อในเรื่องของ Perfect Timing คือช่วงเวลาที่เหมาะสม ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้...มีช่วงเวลาของมัน
เรามีหน้าที่สร้างเหตุปัจจัยไว้ให้ดีก็พอ
คำตอบอื่น
 • เขาบอกว่า ถ้าเราคิดถึงสิ่งไหนมากๆ จะเกิดแรงดึงดูดสิ่งนั้นมาหาเรา เราจะมองเห็นสิ่งที่เราต้องการ เราจะทำสิ่งนั้นสำเร็จ
  แต่เรามอง กงยู มานาน เรายังไม่เคยได้กงยูเลย ไม่เห็นแรงดึงดูดกงยูมาหาเราเลย ฮือฮือ
  คิดได้ก็สร้างได้ทุกเรื่อง
  เค้าว่ากฏแรงดึงดูดไม่ได้แค่คิด เห็นภาพ แล้วจะมาตรงหน้านินา เราต้องลงมือทำ แล้วเราลงมือทำอะไรให้ได้กงยูอ่ะยังอ่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผมกินแม็คเบอร์เกอร์ชิ้นแรกในชีวิตเมื่อปี 1980 ที่ร้าน McDonald's ถนนออร์ชาร์ด สิงคโปร์ เป็นประสบการณ์เปิดโลกใหม่ กว่า McDonald's จะไปเปิดในเมืองไทยก็หลายปีหลัง และในช่วงแรกก็ล้มลุกคลุกคลานพอสมควร เพราะคนไทยยังไม่ชินกับวัฒนธรรมเบอร์เกอร์
  📣 รายงานใหม่โดย Mastercard ครึ่งหนึ่งของชาวลาตินอเมริกาเคยจ่ายเงินด้วยคริปโต Mastercard's New Payments Index 2022 เผยข้อมูลเกี่ยวกับระบบการเงินยุคใหม่ ด้วยการสำรวจผู้บริโภคจากทั่วโลกจำนวน 35,000 คนในช่วงเดือน มีนาคม และ เมษายน 2022 พบว่า นับตั้งแต่ช่วงการระบาดของไวรัสโควิด19 เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาเรื่องคริปโทเคอร์เรนซีและระบบการเงินสมัยใหม่ในสมาชิกประเทศกลุ่มลาตินอเมริกาเป็นอย่างมาก
  "ชัชชาติ" เล็งเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย คาดไม่เกิน 59 บาท "ชัชชาติ" จ่อเก็บค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วง "ห้าแยกลาดพร้าว-คูคต" และ "แบริ่ง-สมุทรปราการ" ไม่เกิน 59 บาท คาดได้ข้อสรุปเดือน ก.ค.นี้
  G7 บีบรัสเซียเพิ่ม เล็งจำกัดราคาขายน้ำมัน หวังตัดช่องหารายได้สู้ศึกยูเครน . เกาะติดสถานการณ์กลุ่ม G7 เล็งจำกัดราคาขายน้ำมันรัสเซียในตลาดโลกผ่านบริษัทเดินเรือ หวังตัดช่องทางหารายได้ รายละเอียดเป็นอย่างไร . ความเปลี่ยนแปลงที่ต้องจับตาในโลกการเงินหลังโควิดและสงครามในอนาคตคืออะไร ธีมการลงทุนใดสามารถตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวได้ พูดคุยกับ ดร.จิติพล พฤกษาเมธานันท์ นักกลยุทธ์การลงทุน บลจ.ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด
  ดูทั้งหมด