มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไม..ต้องแคร์หรือคิดว่าใครมองเรายังไงล่ะคะ เราต้องแคร์คนทุกคนบนโลกหรือในระยะสายตาเพื่อ??? เราอธิบายให้คนทุกคนไม่ได้ ตัวเรารู้ดีสุด มีนโยบายอะไรที่เป็นสิทธิ์เราก็ใช้..จบค่ะ อย่าแคร์ใคร ตราบใดที่เราไม่ได้ขอของใคร NoสนNoแคร์
  คำตอบอื่น
  • ผมคิดว่า ที่เค้ามองคงไม่ได้ว่าอะไร ไม่มีใครว่าหรอกครับ ที่มองอาจจะเราทำช้าเอง(แรกๆ ผมก็ทำช้ามาก ก็เกรงใจคนซื้อคนถัดไปอ่ะ) เพราะกว่าจะโอนเงินเข้ากระเป๋า กว่าจะจ่ายให้แม่ค้า..ใช้เวลา หน่อยนึง
   แต่ละคนมีสิทธิเลือกใข้ตามที่รัฐให้มาครับ ...อย่ากังวลมากครับ...
   • สำหรับเรา☺️เราไม่แคร์ค่ะ ก็เป็นสิทธิ์ของเรา
    คนที่มองก็ไม่ได้มาจ่ายอะไรให้เราสักบาทหนิคะ☺️
    เราเป็นคนที่ไม่ตัดสินความมีหรือไม่มีของใคร
    แค่ภายนอกค่ะ แล้วคนที่มองเราอยู่ เขาแน่ใจขนาดนั้นเลยหรอ ว่าเราต้องไม่มีตังแน่ๆ ต...
    • จำได้ตอนใช้ครั้งแรกเราใช้ของเราพอลองทำตามขั้นตอนเสร็จ พี่ชายไม่รู้ยื่นเงินให้ครึ่งราคา เราก็ไม่รู้ คนขายอารมณ์ดี แกยิ้มๆแล้วบอก พี่ชายเราว่า อย่าเที่ยวจ่ายเพิ่มนะ
     😂คือตอนนั้นเราก็ไม่รู้ตามประสาแม่บ้าน😂
     • ใครจะคิดอะไรก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ ไม่ว่าจะจ่ายแบบไหน อะไร ยังไง สุดท้ายเขาก็เรียกว่าซื้อเหมือนกันค่ะ 😊
      • จริงๆมันก็คือเงินเราน่ะเเหบะที่ต้องโอนเข้าไปใน G wallet ไม่ใช่โครงการเเบบเราชนะ ที่นั่นคือให้เงินมาจริงๆ (ภาษีพวกเรา)
       • อีกครึ่งที่เหลือที่รัฐจ่ายให้ วิเคราะห์ดีๆมันก็คือเงินเราทั้งนั้นนะ
        • เขาแค่มอง แต่คุณคิดไปเอง เพราะเขายังไม่ได้พูดอะไรเลย
         • แคร์ทำไมครับสิทธิ์ของเรา
           นายสันติ
           คิดมากไปเปล่า คนใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ถ้าจะถูกมอง น่าจะมองเพราะลักษณะรวย ไม่น่าจะได้สิทธ์(มีคนที่ไม่ควรได้สิทธ์เยอะเหมือนกัน)
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ครม. ไฟเขียวให้ ‘วีซ่า 10 ปี’ เศรษฐีต่างชาติพำนักในไทย หวังกระตุ้นเศรษฐกิจและลงทุนให้กับประเทศ วันนี้ (18 มกราคม) รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม. อนุมัติหลักการร่างประกาศกระทรวง รวม 2 ฉบับ เพื่อรองรับการขับเคลื่อนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนโดยการดึงดูดชาวต่างชาติที่มีศักยภาพสูงสู่ประเทศไทยตามนโยบายของรัฐบาล อันจะส่งผลให้มีการใช้จ่ายภายในประเทศและเกิดการลงทุนเพิ่มมากขึ้น เป็นผลดีต่อผู้ประกอบการธุรกิจ ประชาชน และแรงงานในประเทศมีรายได้ต่อเนื่อง ซึ่งกลุ่มเป้าหมายชาวต่างชาติที่มีศักยภาพสูงประกอบด้วย 4 กลุ่ม ได้แก่ 1. กลุ่มประชากรผู้มีความมั่งคั่งสูง (Wealthy global citizen) 2. กลุ่มผู้เกษียณอายุจากต่างประเทศ (Wealthy pensioner) 3. กลุ่มที่ต้องการทำงานจากประเทศไทย (Work-from-Thailand professional) 4. กลุ่มผู้เชี่ยวชาญพิเศษ (High-skilled professional)
           เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
           Microsoft จะซื้อบริษัทเกม Activision Blizzard ด้วยมูลค่า 2.3 ล้านล้านบาท ต่อยอดแพลตฟอร์ม Metaverse Microsoft ประกาศว่าจะซื้อบริษัท Activision Blizzard ด้วยเงินสดกว่า 68,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.3 ล้านล้านบาท) ซึ่งนับเป็นอีกดีลใหญ่ในวงการเกมเลยก็ว่าได้
           วัคซีนเข็มเดียวของ Moderna จะป้องกันได้พร้อมกัน 3 โรคคือ โควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอาร์เอสวี ก่อนที่โลกเราจะมีโควิดระบาดเมื่อ 31 ธันวาคม 2562 มนุษย์เราก็มีโรคไข้หวัดใหญ่เป็นประจำอยู่แล้วทุกปีและพอหลายปี ก็จะมีการระบาดใหญ่ของไข้หวัดใหญ่สักครั้งหนึ่ง
           ดูทั้งหมด