ทำไม..ต้องแคร์หรือคิดว่าใครมองเรายังไงล่ะคะ เราต้องแคร์คนทุกคนบนโลกหรือในระยะสายตาเพื่อ??? เราอธิบายให้คนทุกคนไม่ได้ ตัวเรารู้ดีสุด มีนโยบายอะไรที่เป็นสิทธิ์เราก็ใช้..จบค่ะ อย่าแคร์ใคร ตราบใดที่เราไม่ได้ขอของใคร NoสนNoแคร์
139 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • สำหรับเรา☺️เราไม่แคร์ค่ะ ก็เป็นสิทธิ์ของเรา
   คนที่มองก็ไม่ได้มาจ่ายอะไรให้เราสักบาทหนิคะ☺️
   เราเป็นคนที่ไม่ตัดสินความมีหรือไม่มีของใคร
   แค่ภายนอกค่ะ แล้วคนที่มองเราอยู่ เขาแน่ใจขนาดนั้นเลยหรอ ว่าเราต้องไม่ม...
   137 รับชม
   • จำได้ตอนใช้ครั้งแรกเราใช้ของเราพอลองทำตามขั้นตอนเสร็จ พี่ชายไม่รู้ยื่นเงินให้ครึ่งราคา เราก็ไม่รู้ คนขายอารมณ์ดี แกยิ้มๆแล้วบอก พี่ชายเราว่า อย่าเที่ยวจ่ายเพิ่มนะ
    😂คือตอนนั้นเราก็ไม่รู้ตามประสาแม่บ้าน😂
    137 รับชม
    • ใครจะคิดอะไรก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ ไม่ว่าจะจ่ายแบบไหน อะไร ยังไง สุดท้ายเขาก็เรียกว่าซื้อเหมือนกันค่ะ 😊
     171 รับชม
     • จริงๆมันก็คือเงินเราน่ะเเหบะที่ต้องโอนเข้าไปใน G wallet ไม่ใช่โครงการเเบบเราชนะ ที่นั่นคือให้เงินมาจริงๆ (ภาษีพวกเรา)
      123 รับชม
      • อีกครึ่งที่เหลือที่รัฐจ่ายให้ วิเคราะห์ดีๆมันก็คือเงินเราทั้งนั้นนะ
       107 รับชม
       • แคร์ทำไมครับสิทธิ์ของเรา
        122 รับชม
         นายสันติ
         คิดมากไปเปล่า คนใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ถ้าจะถูกมอง น่าจะมองเพราะลักษณะรวย ไม่น่าจะได้สิทธ์(มีคนที่ไม่ควรได้สิทธ์เยอะเหมือนกัน)
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ⚠️ Tiida_Daily: ปูตินย้ำพร้อมใช้อาวุธนิวเคลียร์ในการยับยั้งความขัดแย้ง พร้อมไม่รับปากว่าจะไม่เป็นคนเริ่มก่อน ☢️ 1️⃣ เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่จีนยืนกรานว่า นโยบาย Covid-Zero จะ “ยืนหยัดในบททดสอบแห่งประวัติศาสตร์” และสาบานว่าจะลงโทษใครก็ตามที่สงสัยแนวทางนี้
         ยิ่งดูยิ่งอิน 10 หนังคริสต์มาส ที่จะทำให้บ้านของคุณอบอุ่นยิ่งขึ้น วันนี้ SC sunblog เลยอยากจะมาแนะนำ 10 หนังคริสต์มาส ดี ๆ ที่จะพาคนดูให้รู้สึกฟีลกู้ดกันแบบข้ามปี ไม่ว่าจะดูที่บ้านกับครอบครัว หรือคอนโดกับเพื่อน ก็แฮปปี้กันเกินลิมิตอย่างแน่นอน และหนังคริสต์มาสที่เราจะแนะนำมีครบทุกแบบทุกรสชาติ จัดไว้ทั้งหมด 3 หมวดหมู่ด้วยกัน จะมีเรื่องไหนที่น่าดูบ้าง ไปชมกันเลย
         การปรับค่าแรงขั้นต่ำ มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ? ในช่วงเวลาที่ข้าวของมีราคาแพง แต่ค่าแรงนั้นไม่เพียงพอกับรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น หนึ่งในเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ต้องมีเรื่องของการปรับค่าแรงขั้นต่ำ รวมอยู่ด้วย
         5 คำพูดที่บอกกับตัวเองแล้ว ทำให้เราไม่มีความสุข | 5M EP.1367 คำพูดนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคมมันทั้งสามารถสร้างความสุขผ่านคำชม รวมถึงสร้างความทุกข์ผ่านคำพูดบั่นทอนจิตใจเพียงไม่กี่คำ ซึ่งถ้าหากมันมาจากผู้อื่นนั้นเรายังคงที่จะสามารถปิดกั้นหรือไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเกิดคำพูดเหล่านั้นมันดันมาจากตัวเราเอง เป็นเสียงที่กึกก้องอยู่ภายในใจหรือที่เรียกว่า ‘Negative Self-Talk’ จนทำให้เราไม่สามารถหาความสุขได้เลย โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 5 คำพูดบั่นทอนจิตใจจากภายในหรือที่เรียกว่า Negative Self-Talk จนทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่มีความสุขอยู่เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
         ดูทั้งหมด