มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดอย่างไรกับคนที่มีต้นทุนครอบครัวร่ำรวยอยู่แล้ว ชอบสเตตัสว่าสามารถเป็นเถ้าแก่เนี้ยอายุยังน้อย หารายได้เป็นของตนเองอยากภาคภูมิใจ เปรียบกับคนที่ต้องเริ่มจากศูนย์ดิ้นรนหารายได้แบบลองผิดลองถูกเพื่อเงิน
คำถามนี้ถูกลบ
อันนี้จริงค่ะ คนเราต้นทุนมาไม่เท่ากัน…บ้างคนต้นทุนมีบารมี…บ้างคนต้นทุนร่ำรวย…พวกเค้าลองผิดถูกกี่ครั้งก็ได้…แต่คนไม่มีต้นทุนเลยมาเริ่มจากศูนย์จริงๆกว่าจะได้มันนานและยาก…กว่าจะได้การย่อมรับ…และหลายคนบอกว่าดูสิ ฉันไม่มีต้นทุน ไม่มีอะไรเลยเงินก็ไม่มี…คุณไม่มีจริง….แต่คุณมีญาติๆพี่ๆน้องๆมีเงิน มีบารมีนี่ก็คือต้นทุนอีกแบบ…เราเลือกเกิดไม่ได้…ต้นทุนแต่ละคนมาไม่เท่ากันจริงๆ ย่อมรับความจริงเถอะ ฉะนั้นเราต้องขยัน….ช้าเร็วขึ้นอยู่กับความขยัน และอดทน😏
1
Zomwiploy (ฝากPage➡️โลกมันกลม) 🌏
เป็นความคิดเห็นที่โดนใจมากเลยค่ะ คือคนนอกที่เค้ามองโดยรวมว่าเธอเก่ง เธอปังมาก... แต่เรานี่ซิคะคนที่ใกล้ตัวรับรู้ทุกอย่างว่าเค้ามาจากพ่อแม่ที่ซัพพอร์ตอ... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม ไก่เชสเตอร์ ยังอยู่ได้ ในวันที่ฟาสต์ฟูดไก่ทุกสัญชาติ อยู่ในไทย สายไก่ย่างห้ามพลาด! Let's BRIEF ชวนมาไขความลับว่าทำไมไก่เชสเตอร์ยังอยู่ได้ ในยุคที่ไก่ทอดฟาสต์ฟูดทุกสัญชาติอยู่ทั่วประเทศ
  โรงพยาบาลเอกชัย ให้บริการการตรวจสุขภาพทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งในโรงงาน สำนักงานหรือสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด โดยแพทย์ พยาบาลพร้อมด้วยทีมงานด้านอาชีวอนามัยที่มีประสบการณ์ มีลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน และยังสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการให้บริการด้านอื่นอีก เช่น การฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการให้ความรู้ด้านการฟื้นคืนชีพ เป็นต้น
  ก.ล.ต. ปรับ 'บิทคับ' 24 ล้าน กรณีสร้าง 'วอลลุ่มเทียม' สั่งห้ามผู้บริหารซื้อขาย ก.ล.ต. ดำเนินคดีลงโทษทางแพ่ง 3 ราย กรณีสร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัลในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Bitkub ของ "บิทคับ ออนไลน์" รวม 24 ล้านบาท และห้ามซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหรือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล และกำหนดระยะเวลาห้ามเป็นกรรมการหรือผู้บริหาร
  'ท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับปูติน' นักวิเคราะห์ชี้ขณะที่ Jokowi ผู้นำอินโดฯ กล่าวว่า“ภารกิจของผมคือสร้างสันติภาพ เพราะสงครามต้องยุติลง และ ผลกระทบต่อห่วงโซ่อุปทานอาหารต้องยุติลง” โพสท์นี้ของเมาท์เรื่องบทบาทของผู้นำใน อาเซียน สักนิดค่ะ
  ดูทั้งหมด