มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะเราได้เรียนรู้ผ่านวัยเด็กมาแล้วว่า ความไม่อดทน อดกลั้น เป็นยังไง นำพาปัญหาอะไรมาให้เราบ้าง ความมือไว ปากไว เป็นเหตุ สังเกตได้
  คำตอบอื่น
  • ยิ่งโตยิ่งเจอคนหลากหลาย อย่าไปตอบโต้คนที่เราเห็นอยู่แล้วว่าเขาเป็นคนชอบสร้างปัญหา ยิ่งถ้าต้องทำงานด้วยกัน วางตัวเฉย ๆ ซะ แต่ถ้าการกระทำของเขามีส่วนทำให้เราโดนมองไปในทางที่ไม่ดีไปด้วย ต้องแจ้งให้คนอื่นที่ใหญ่กว่าเขาทราบ บางคนก็ต้องอดทนทำงานร่วมกันไปก็พอ จบงานเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องวุ่น...
   • ก่อนอื่น ต้องเข้าใจคำว่าอดทน ก่อนแหละ
    ที่เขาบอกว่าเป็นผู้ใหญ่ต้องอดทน อดกลั้นให้มาก
    เป็นความหมายว่า ให้จิตใจเติมโตให้ได้ตามอายุ
    อย่าให้อายุเพิ่มในทุกปี แต่จิตใจที่มี ไม่พัฒนาอะไรเลย อารมณ์ ความคิด...
    • ผู้ใหญ่บางคนก็ยังทำไม่ได้ดี เท่าเด็กบางคน ขึ้นอยู่กับการฝึกฝนของแต่ละครอบครัว และประสบการณ์ที่ได้รับของแต่ละคน
     เพราะจริงๆแล้วความอดทน มีในทุกช่วงของชีวิต มักมาคู่กันกับความพยายาม ซึ่งเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอดอย่างหนึ่ง ของสิ่งมีชีวิตทุกประเภทในโลก...
     • การเป็นผู้ใหญ่ทำให้เราเริ่มคิดหน้าคิดหลังมากขึ้นจากประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา อย่างตอนเด็กยันตอนวัยสะรุ่น คือเวบาไม่พอใจไม่สบอารมณ์มักจะเป็นคนคิดบวกเสมอ (บวกเลย) แต่พอมาถึงจุดๆนึงทีาเราโตขึ้น ความคิด ความใจเย็นก็จะมากขึ้น รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำแม้บาวเรื่องอาจเป็นเรื่องที่ถูกต้อง...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       สรุป #ฆ่าหั่นศพ หนุ่มโหดฆ่าหั่นศพหญิงสาวออกเป็น 7ส่วน สาเหตุโกรธหญิงสาวที่ตีตัวออกห่างเพราะว่าตนมีภรรยาแล้ว ..
       สร้าง Six pack & Sexy line ง่าย ๆ ✨ ด้วยเทคนิคการดูดไขมันสุดฮิตในปัจจุบัน คงจะมีหนุ่มๆ สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่เหนื่อยหน่ายกับการออกกำลังกายเพื่อร่างกายที่ Perfect อยู่เสมอ และวันนี้ I Cheer มีเทคนิคการดูดไขมัน เพื่อสร้าง Six pack & Sexy line สุดฮิต ในปัจจุบัน มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ
       เป็นมุกตลกหรือดูไม่เหมาะสม ? เตะขารองเท้าลอยขึ้นไปหาผู้คนในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ของพี่ตั๊ก ศิริพร กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล
       เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ อ่วมน้ำท่วมสูงเกินครึ่งล้อ "เมืองทองธานี - แจ้งวัฒนะ" อ่วม หลังฝนเทตั้งแต่ช่วงบ่าย จนเกือบ 3 ทุ่มยังไม่หยุดตกส่งผลน้ำท่วมหนัก น้ำรอระบายหลายจุด เมืองทองฯ รถจมน้ำกว่าครึ่งล้อ
       ดูทั้งหมด