มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะเราได้เรียนรู้ผ่านวัยเด็กมาแล้วว่า ความไม่อดทน อดกลั้น เป็นยังไง นำพาปัญหาอะไรมาให้เราบ้าง ความมือไว ปากไว เป็นเหตุ สังเกตได้
  คำตอบอื่น
  • ยิ่งโตยิ่งเจอคนหลากหลาย อย่าไปตอบโต้คนที่เราเห็นอยู่แล้วว่าเขาเป็นคนชอบสร้างปัญหา ยิ่งถ้าต้องทำงานด้วยกัน วางตัวเฉย ๆ ซะ แต่ถ้าการกระทำของเขามีส่วนทำให้เราโดนมองไปในทางที่ไม่ดีไปด้วย ต้องแจ้งให้คนอื่นที่ใหญ่กว่าเขาทราบ บางคนก็ต้องอดทนทำงานร่วมกันไปก็พอ จบงานเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องวุ่นวายกันแล้ว
   • ก่อนอื่น ต้องเข้าใจคำว่าอดทน ก่อนแหละ
    ที่เขาบอกว่าเป็นผู้ใหญ่ต้องอดทน อดกลั้นให้มาก
    เป็นความหมายว่า ให้จิตใจเติมโตให้ได้ตามอายุ
    อย่าให้อายุเพิ่มในทุกปี แต่จิตใจที่มี ไม่พัฒนาอะไรเลย อารมณ์ ความคิด และการกร...
    • ผู้ใหญ่บางคนก็ยังทำไม่ได้ดี เท่าเด็กบางคน ขึ้นอยู่กับการฝึกฝนของแต่ละครอบครัว และประสบการณ์ที่ได้รับของแต่ละคน
     เพราะจริงๆแล้วความอดทน มีในทุกช่วงของชีวิต มักมาคู่กันกับความพยายาม ซึ่งเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอดอย่างหนึ่ง ของสิ่งมีชีวิตทุกประเภทในโลก...
     • การเป็นผู้ใหญ่ทำให้เราเริ่มคิดหน้าคิดหลังมากขึ้นจากประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา อย่างตอนเด็กยันตอนวัยสะรุ่น คือเวบาไม่พอใจไม่สบอารมณ์มักจะเป็นคนคิดบวกเสมอ (บวกเลย) แต่พอมาถึงจุดๆนึงทีาเราโตขึ้น ความคิด ความใจเย็นก็จะมากขึ้น รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำแม้บาวเรื่องอาจเป็นเรื่องที่ถูกต้องจริงๆ แต่ไม่ถูกใจ ทั้งเเง่ของการต้องทำใน...
      • มันทำให้เรามีเวลาคิด และทดสอบสภาพจิตใจตนเอง ถ้าเราอดทน ความวู่วามจะหายไป โอกาสผิดพลาด ที่จะกระทำโดยไม่ยั้งคิด ลดลง แค่ช่วงเวลาสั้นๆ ที่เราอดกลั้น อาจจะเป็นเสี้ยวนาที ที่เราตัดสินใจ ได้ถูกต้องขึ้น คิดได้มากขึ้น ลดโทสะลง และพูดถึงเหตุผล
       การอดทน ยังเป็นบททดสอบจิตใจ ว่าเราเข้มแข็งพอจะรับแรงกดดันได้มากเพียงใด และยังทดส...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ปล่อยเเล้ว ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบค์ชนหมอกระต่าย ปล่อยตัวโดยไม่ต้องใช้หลักประกัน อัพเดทล่าสุด ส.ต.ต นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(กก.1 บก.อคฝ.) ซิ่งบิ๊กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย จนเสียชีวิต โดย พญ.วราลัค เป็นแพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เเละได้ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ ศาลา3 วัดพระศรีฯ บางเขน
        อันดับรูปปั้นที่สูงที่สุดในโลก (โมเดล 3D) 📢 จะมีรูปปั้นไหนบ้าง ไปชมกันเลย 👇
        ทำความรู้จักการนำทั้ง 6 สไตล์ (Leadership Style) อยากนำต้องรู้! มีคำกล่าวไว้ว่า “เราศึกษาอดีต เพื่อคาดการณ์อนาคต”
        เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องเคยคิดหรือมีชายในฝันกันแน่ๆ แต่ชายในฝันนั้นเราอาจจะตั้งมาตรฐานไว้สูงเกินไป ประเภทรูปหล่อ...กล้ามใหญ่... ซิกแพคมาเต็ม...ฐานะร่ำรวยติดอันดับ...ไฮโซ...ฉลาด...ใจดีมีเมตตา...สายเปย์... ลูกชายคนเดียว...พ่อแม่ ตายหมด อะไรประมาณนี้😁
        ดูทั้งหมด