มีบัญชีอยู่แล้ว?
แฟนแก่กว่าเรา10ปี แต่นิสัยเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันมาก รวมถึงหน้าด้วย😂
คบคนแก่กว่าดีตรงเค้าพร้อมที่จะสร้างครอบครัวแล้ว
ไม่มาคบเล่นๆกรุบๆ เริ่มต้นคบกันจากความอยากจริงจัง จึงเริ่มต้นด้วยความจริงใจให้กัน จึงคบกันได้ยาวว
  คำตอบอื่น
  • เรากับสามี ห่างกัน 11 ปี (เราอายุน้อยกว่า) สำหรับเราอายุไม่สำคัญเท่าความคิด หรือประสบการณ์ชีวิต ของคนๆ นั้น ค่ะ อายุเยอะความคิดเด็กๆ มีมาก อายุน้อยรู้จักคิดก็เยอะ มันอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้ ความคิดเห็นที่ตรงกัน เรื่องนี้สำคัญมากค่ะ ที่เราคิดว่าอายุต่างกันแล้วจะมีปัญหา เพราะคิดเห็นต่างกันเป็นเรื่องส...
   1
   • ไม่น่าจะมีปัญหา คู่เราก็ห่างกัน 8 ปี แต่งงานมา 16 มีลูก 1 คนอายุ 12 ปี มีความคิดเห็นที่แตกต่างบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง แต่เน้นพูดคุย อาอาศัยความเข้าใจเป็นหลักค่ะ
    1
    • เราคิดว่าเป็น​ไปไม่ได้​ค่ะ​ เราเคยลองคุยดูแล้วมันดีค่ะด้วยวัยที่กระบวนการ​คิดพัฒนา​แล้ว​มันก็ดีแหละ​แต่พอก็กลายเป็นว่าเหมือน​เค้าจะต้องการใครสักคนมาอยู่ด้วยเพื่อช่วยปลอบประโลม​ในวันที่เหนื่อย​หรือเป็นสาวน้อยที่ต้องการคนมาดูแล​หลายๆอย่างทำให้เราคิดว่าแล​้วเราล่ะ​ เราเป็นผู้หญิง​พึ่งตัวเอง​ เราอยากเป็นพาร์ทเนอ​ร์อยากพัฒน...
     • แล้วแต่คนแล้วแต่คู่ เจอคนที่คิดตรงกันก้ไปด้วยกันได้ดี ถ้าไม่ใช้วัยไหนก็มีปัญหา
      • ฉันคิดว่าความรักต่อให้อายุเราจะห่างกันมากแค่ไหนถ้าเรารักกันจริงไม่เห็นจำเป็นต้องแคร์เรื่องอายุเลยและอีกอย่างถ้ารักกันมากพออายุมันก็แค่ตัวเลขเท่านั้นแหละ
       • ถ้าความรักธรรมดา แต่ยังไม่คิดจะแต่งงานกัน อายุไม่ค่อยสำคัญ​ อาจเลิกกันได้ทุกเมื่อ
        แต่ถ้าจะแต่งงาน​ ใช้ชีวิต​ร่วมกัน​กัน ความคิดส่วนตัว​นะครับ
        ค่ากลางๆ ห่างกัน 3-7ปี ดูเหมาะสม...
        • สำหรับตองมีความรักต่างวัยเราห่างกัน7 ปี ตลอด8ปีที่ใช้ชีวิตร่วมกันมา มีทะเลาบ้างแต่ไม่รุนแรง ตองเลือกที่จะเงียบ ไม่ค่อยอธิบาย ในมุมมองของตอง เราโตๆกันแล้ว เรื่องเป็นเรื่องไม่ควรเอามาทะเลาะกัน
         แฟนจะชอบให้อ้อนเพราะเขายังอายุน้อย...
         • เหนื่อยความคิด!
          • เป็นไปได้ และ เป็นไปไม่ได้ 🦋
           • ผมกับแฟนอายุห่างกัน 12 ปี ผมว่ามันไม่เกี่ยวกับอายุที่ห่างกัน แต่ความสำคัญอยู่ที่การทำความเข้าใจช่วงวัยของแต่ละคนมากกว่า
            ผม 33 ก็ต้องระลึกถึงวิธีคิดของแฟนที่อายุ 45 ในขณะที่แฟนผมก็ต้องเข้าใจวิธีคิดของเราที่อายุ 33
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “eVTOL” รถบินได้ที่ไม่ใช่แค่ของเล่นของคนรวย แต่เป็นอนาคตการเดินทางของทุกคน หากเรากำลังพูดถึง “รถแห่งโลกอนาคต” เราจะนึกถึงอะไรบ้าง?
             หนุ่มอินเดียอายุ 27 สร้างเชนโรงแรม 3 แสนล้าน ในเวลา 8 ปี เวลาที่เราไปพักในโรงแรมต่างถิ่น แล้วเจอกับห้องพักที่น่าผิดหวัง เราทำอย่างไร ? หลายคนเลือกที่จะช่างมัน และภาวนาว่าครั้งต่อไปจะเจอกับห้องพักที่ทำให้เราประทับใจ
             มองการสืบพันธุ์ของสัตว์ แล้วย้อนมามองมนุษย์ สิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพฤติกรรมการสืบพันธุ์และเพศ บทความสั้นๆนี้จะพาไปสำรวจเรื่องเพศของสัตว์ต่างๆเพื่อความเข้าใจธรรมชาติ และอาจย้อนกลับมาตอบโจทย์ของมนุษย์ แมลงหลายชนิดอย่างผึ้งและมด เมื่อวางไข่แล้ว ไข่สามารถฟักออกมาเป็นตัวได้เลยโดยไม่ต้องง้อตัวผู้ เรียกว่า Parthenogenesis นอกจากนี้ สัตว์บางชนิดอย่างมังกรโคโมโดและปลาฉลามหัวค้อนก็พบว่ามีการออกไข่ในลักษณะนี้ได้เช่นกัน (แต่ในมนุษย์นั้นยังไม่มีรายงานนอกจากเรื่องเล่าขานและตำนาน)
             ราชบัณฑิตยสภา บัญญัติ “Metaverse” เป็นภาษาไทยว่า “จักรวาลนฤมิต” ที่ผ่านมาเรียกได้ว่า Metaverse นับเป็นเรื่องที่คนทั่วโลก ต่างก็ให้ความสนใจ และตื่นตาตื่นใจรอกับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตนี้ ที่จะทำให้เราสามารถทลายข้อจำกัดต่าง ๆ และสร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในโลกเสมือน ที่จะถูกออกแบบมาได้ตามใจต้องการ
             ดูทั้งหมด