มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดถึงภาพมัน วางแผน ลงมือทำ ตรวจสอบผล ถ้าไม่ได้กลับไปเริ่มใหม่ ใช้ความเชื่อมั่น เป็นแรงขับครับ
คำตอบอื่น
 • ปลูกกล้วยควรได้กล้วย
  ปลูกทุเรียนก็ควรได้ทุเรียน
  คบคนการเงิน หุ้น ธนาคาร ขายที่ดิน ศึกษาพูดคุย ขวานขวาย...
 • 5 ขั้นตอนการใช้กฎแรงดึงดูดให้ได้ผล
  1. คิดถึงสิ่งทีปรารถนาและโฟกัสในสิ่งนั้น
  2. มีจินตนาการที่ชัดเจนในเป้าหมาย(สร้างภาพในหัว จนรู้สึกว่าสิ่งนั้นได้เกิดขึ้นแล้วจริง ๆ)...
 • เขาบอกว่า ถ้าเราคิดถึงสิ่งไหนมากๆ จะเกิดแรงดึงดูดสิ่งนั้นมาหาเรา เราจะมองเห็นสิ่งที่เราต้องการ เราจะทำสิ่งนั้นสำเร็จ
  แต่เรามอง กงยู มานาน เรายังไม่เคยได้กงยูเลย ไม่เห็นแรงดึงดูดกงยูมาหาเราเลย ฮือฮือ
  คิดได้ก็สร้างได้ทุกเรื่อง
  เค้าว่ากฏแรงดึงดูดไม่ได้แค่คิด เห็นภาพ แล้วจะมาตรงหน้านินา เราต้องลงมือทำ แล้วเราลงมือทำอะไรให้ได้กงยูอ่ะยังอ่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เรื่องตลกที่ Xi ไม่ขำ เมื่อเป้าหมายต่อไปของรัฐบาลจีนคืออุตสาหกรรมด้านความบันเทิง ในปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บัญชีทางการของบริษัท NetEase ของเกม “Diablo Immortal” บน Weibo บริการที่คล้าย Twitter ของจีน โพสต์คำถามที่มีการโต้เถียงกันในโลกออนไลน์อย่างร้อนแรงว่า “ทำไมหมียังไม่ก้าวลงมา”
  เติมลมยางให้เหมาะสม สามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้ ยางเป็นส่วนประกอบของรถที่สัมผัสกับพื้นผิวถนนโดยตรงมากที่สุด เมื่อไหร่ที่ลมยางของล้ออ่อนลงจะทำให้อัตราการสัมผัสกับผิวถนนมีมากขึ้น ใช้พลังงานมากขึ้น
  ที่ประชุม G7 ล้อเลียน "ปูติน" เป้าหมายต่อต้านรัสเซีย ในการเจรจาระหว่างการประชุมจี 7 ไม่เพียงแสดงออกอย่างชัดเจน ผ่านถ้อยแถลงของผู้นำชาติ G7 แต่ยังได้เห็นผ่านการพูดคุย ล้อเลียน ผู้นำรัสเซีย วลาดิเมียร์ ปูติน ที่เกิดขึ้นระหว่างการประชุม 📌ติดตาม ทันโลกกับที่นี่ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
  อนุทิน ติดโควิด หลังกลับจากประชุมที่ฝรั่งเศส-สวิส เผยฉีดวัคซีนไปแล้ว 6 เข็ม ตามที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงการต่างประเทศ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (ICEB) และผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมประชุมสามัญประจำปี ครั้งที่ 170 ของสำนักงานองค์การนิทรรศการนานาชาติ (BIE 170th General Assembly) ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายน 2565
  ดูทั้งหมด