มีบัญชีอยู่แล้ว?
“แมวจะจับหนูสีอะไรไม่สำคัญขอให้จับหนูได้ก็พอ การเปิดประเทศก็เหมือนเปิดหน้าต่าง จะมีฝุ่นหรือแมลงเข้ามาบ้างแต่มันก็คุ้มค่า” เรามาเอาใจช่วยกันครับ 1 พฤศจิกายนนี้ ที่ไทยเราเตรียมเปิดประเทศแล้ว ใครที่อยากออกไปสูดอากาศ
แอดมินเอาภาพบรรยากาศของประเทศออสเตรีย เมืองGrundlsee ใกล้เมือง Hallstant ช่วงใบไม้เปลี่ยนสีของเดือนตุลาคมมาฝากกันครับ ดูแล้วเพื่อนๆคิดเห็นยังไงบ้าง ส่วนตัวผมแค่ได้นั่งริมหน้าต่างแล้วทอดสายตาออกไปก็สุขใจแล้วครับ
Austria Hotel Mondi Am Grundlsee : ตุลาคม 2562
Zomwiploy (ฝากPage➡️โลกมันกลม) 🌏
รับรู้สึกได้ถึงบรรยากาศเลยค่ะ ทำไมสบายตาจัง สวยงามและชอบมากๆเลย ขอกดติดตามเป็นกำลังใจด้วยอีกคนนะคะ😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นอสตราดามุส เคยทำนายเรื่องบิตคอยน์และคริปโทเคอร์เรนซีไว้บ้างไหม เราลองไปหาคำตอบกัน นอสตราดามุสได้ตีพิมพ์หนังสือ The Prophecies เมื่อปี ค.ศ.1555 โดยมีคำทำนายเกือบพันชุด เขียนเป็นบทกวีคล้ายปริศนา ให้คำทำนายเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปจนถึงปี ค.ศ.3797
  เมื่อไม่นานมานี้เราคงได้ยินข่าวกันแล้วว่าในไทยได้มีโควิดสายพันธุ์ย่อยใหม่ ที่ต้องจับตาเป็นพิเศษ คือ BA.4 - BA.5 เพราะมีการกลายพันธุ์ในตำแหน่ง L452R เป็นตำแหน่งเดียวกับสายพันธุ์เดลตา ซึ่งทำให้เกิดอันตรายกับปอดมากขึ้น และกังวลว่าโอมิครอนสายพันธุ์ย่อย BA.4 - BA.5 จะมีการแพร่ที่รวดเร็วและมีความรุนแรงเหมือนกับสายพันธุ์เดลตา BA.4 พบผู้ติดเชื้อครั้งแรกในจังหวัดลิมโปโป ประเทศแอฟริกาใต้ เมื่อ 10 ม.ค. 2565 และหลังจากนั้นอีกไม่นานจังหวัดควาซูลู-นาตาล แอฟริกาใต้ก็พบผู้ติดเชื้อ BA.5 ในวันที่ 25 ก.พ. 2565 ตามมา
  ทำไมเราถึงไม่ควรคิดแบบนักการเมือง Adam Grant นักคิดผู้โด่งดังแห่งยุคสมัยที่เพิ่งมีหนังสือ think again ที่กระตุกความคิดเล่มล่าสุดได้จัดลำดับวิธีคิดที่จำเป็นในยุคสมัยแห่ง VUCA ที่ไม่มีอะไรแน่นอน โลกเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วจนประสบการณ์เดิมแทบจะใช้อะไรไม่ได้อีก ความกระหายใคร่รู้และความสามารถในการเรียนรู้ใหม่จึงเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้เราไม่ตกยุคและยัง relevant ต่อโลกที่กำลังจะมาถึงได้
  ถ้าอยากทำธุรกิจใน "ทำเล" เหล่านี้ ต้องเสียค่าเช่าเท่าไร
  ดูทั้งหมด