ลองนึกถึงงูเปื้อนคูถ ดูนะคะ เจอแบบนี้เราก็ต้องหนีห่าง ใช่ไหม
ผู้ชายคนนั้นก็เหมือนกันกับ งูเปื้อนคูถ
- เข้าใกล้ก็ส่งกลิ่นเหม็น (เปรียบเหมือนกับการที่เราเข้าไปคุยกับเค้าต่อ ก็สร้างความเสื่อมเสียแก่ตัว)
- จะตีก็เสี่ยงโดนพิษ (เปรียบเหมือนถ้าเรา เอาเรื่องเค้า ฟ้องเมียเค้า ต่อความให้ยาวขึ้น สุดท้ายเค้าตกลงกันได้ เราอาจถูกกล่าวหาเสียเอง
"งูเปื้อนคูถ" ลองนึกถึงคำนี้ตอนเราไปเจอสิ่งพาลนะคะ เอามาเตือนสติตัวเองได้ดีเลย
50 รับชม
  เจ้าหญิงซุ่มซาม
  ชอบเม้นต์นี้
  คำตอบอื่น (3)
  • เลิกติดต่อ เลิกคบค่ะ เพราะเขาตั้งใจมาหลอกเราจริงๆ
   41 รับชม
   • บล็อคแชทค่ะ
    สงสารผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องจัง เราคงไม่อยากเจอคนที่เป็นแฟนมาเป็นแบบนั้นเหมือนกัน คงทุกข์ใจและอายมาก
    50 รับชม
    • มันผิดตั้งแต่เรารู้ว่าเขามีครอบครัวค่ะ ถอยได้ก็ถอยมาดีที่สุด การคบหาใครสักคน...ความซื่อสัตย์สำคัญ ถ้าไม่ตรงไปตรงมา วางใจคงไม่ต้องพูดถึง เราจะทนอยู่กับความหวาดระแวงของคนแบบนี้จริงๆเหรอ?? อย่างน้อยๆก็เกรงใจพ่อแม่ของเราที่เลี้ยงดูมาอย่างดี และควรรักตัวเองให้เป็นค่ะ ข้อนี้สำคัญ...
     69 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เมื่อหญิงสาวคนนี้พูดออกช่องทีวีฝรั่งเศสว่า ชาวรัสเซียก็เหมือนแมลงสาบ ที่ควรถูกจัดการให้เข้าที่เข้าทางสักที ..
      iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
      คลังแจงชัด"เก็บภาษีขายหุ้น" รายใหญ่โดนแน่ เว้นเก็บเฉพาะ 8 กลุ่มลงทุน "อาคม"ควง อธิบดีกรมสรรพากร ร่วมแจงเหตุที่รัฐต้องเก็บภาษีขายหุ้น ย้ำเพื่อความเป็นธรรม-ลดเหลื่อมล้ำ ยันไม่ได้ยกเว้นภาษีให้แก่รายใหญ่ พร้อมเปิด 8 กลุ่มที่ได้รับยกเว้นภาษี
      แฉ “สหรัฐ” ล็อบบี้อียู ใช้มาตรการคุมเข้ม ศก.จีน แต่เกมพลาด สำนักข่าวซีเอ็นบีซีนำเสนอบทวิเคราะห์ โดยระบุว่า สหรัฐดำเนินมาตรการและใช้วาทกรรมที่รุนแรงขึ้นต่อจีน พร้อมเรียกร้องให้สหภาพยุโรป (EU) ทำตาม แต่ทาง EU ไม่พร้อมร่วมด้วย
      ดูทั้งหมด