มีบัญชีอยู่แล้ว?
ป้องกันตัว เป็นเรื่องที่ถูกระบุไว้ในกฎหมาย ส่วนจะเกินกว่าเหตุหรือไม่ต้องให้ตุลาการตัดสิน คิดว่าสังคม คงต้องการให้ สนับสนุน ผู้รักษา และปกป้อง ชีวิตตนเองและครอบครัว และทรัพย์สินของตน ผลที่ดีที่จะเกิดกับสังคมก็คือบรรดาคนพาลทั้งหลาย เมื่อเห็นตัวอย่างแล้ว จะได้ไม่กล้าไปหาเรื่องใครง่ายๆ เพราะ เห็นได้ว่าใครๆเขาก็มีมือมีเท้าและอาจจะมีอาวุธ ในทางตรงข้าม ถ้า คนแทงกลับเป็นผู้เสียชีวิตเองจากการถูกรุมทำร้าย แม้เราอยากจะช่วย ชีวิตก็คงกลับคืนมาไม่ได้แล้ว แต่เรื่องนี้ ทุกคนที่ได้ก่อเหตุ ก็ต้องมีส่วนผิดมากบ้างน้อยบ้างคงไม่อาจเรียกว่าเข้าข้างใครไป 100% เราอาจจะไม่รู้เรื่องราวที่แท้จริงทั้งหมด
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กลยุทธ์การขยายธุรกิจ "แนวตั้ง" กับ "แนวนอน" ต่างกันอย่างไร ?
  ทำไม แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น แอร์รถไม่เย็นมีแต่ลม เรามีคำตอบมาฝาก แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น เป็นสัญญาณหนึ่งที่กำลังบอกเจ้าของรถว่าระบบแอร์ของคุณอาจมีปัญหา บางคนอาจจะคิดว่าแค่น้ำยาแอร์รถหมด ไปเติมน้ำยาแอร์รถใหม่ก็กลับมาเย็นแล้ว แต่ยังมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น แล้วเกิดจากสาเหตุไหนได้อีกบ้าง เรามาดูกันค่ะ
  ‘เงินเฟ้อพุ่ง-น้ำมันแพง’ปัญหาปากท้องมะกัน-อังกฤษ สงครามรัสเซียกับยูเครนนอกจากจะทำให้ราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกทะยานขึ้นไปอยู่ที่ 114.20 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลแล้ว ยังส่งผลกระทบรุนแรงต่อปากท้องของพลเมืองในสหรัฐและสหราชอาณาจักรเพราะเงินเฟ้อพุ่ง ข้าวของราคาแพง
  พีคสุด‼️หนูน้อยชาวจีนเก็บธนบัตรที่มีข้อความ ขอความช่วยเหลือส่งตำรวจ นำสืบจนช่วยคนได้ถึง 11 คน🔥 วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับเด็กน้อยฉลาดสุดๆมานำเสนอค่ะ ‘孩子捡到20元带字纸币报警解救11人’ หรือ ‘เด็กน้อยเก็บเงิน 20 หยวนที่มีตัวอักษรได้ แจ้งตำรวจช่วยคนได้ 11 คน’
  ดูทั้งหมด