มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดีไม่ดี อยู่ที่ใครนิยาม แต่ประสบการณ์มากไม่ขึ้นอยู่กับอายุ เริ่มก่อนรู้ก่อนเจ็บก่อนแก้ก่อน สามารถเล่นจาก clicktowin ไปก่อนก็ได้ค่ะ เสมือนจริง
ทางเลือกของเรา เราต้องตัดสินใจเองค่ะ ตอนเจ็บไม่มีใครมารับแทนนะคะ ตอนได้เราก็ได้ของเราเอง 😉
คำตอบอื่น
 • เอางินที่ไหนมาเล่นล่ะ...?
 • ก่อนอื่น เปลี่ยนวิธีคิดก่อน หัดลงทุนในหุ้น ไม่ใช่เล่นหุ้น การลงทุนเป็นเรื่องจริงจัง มีความเสี่ยง
  ถ้าคิดจะเล่นหุ้น เหมือน เล่นการพนัน หวังรวยเร็ว เลิกคิด สูญเงินแน่นอน
  แนะนำให้ศึกษาหาความรู้เยอะๆ ถ้ามั่นใจ เริ่มที่วงเงินน้อยๆ ถ้าขอเงินพ่อแม่มาเล่น...
  1
 • ดีครับ ยิ่งเริ่มเร็วโอกาสเกษียณอายุ 30 ยิ่งมาก แต่ต้องเรียนรู้ให้มาก และมีวินัยให้มากพอ คนที่เจ๊งคือโลภและคิดแบบการพนัน
  ที่สำคัญคือทิ้งความโลภ แล้วเล่นตามเกมส์ตามกราฟไป...
 • การพนันล้วนๆ​แมงเม่าบินเข้ากองไฟ​ หัดนิสัยไม่ดีครับ
  SomTL
  การเล่นหุ้นอาจจะมองเป็นแบบนั้น คนรอบตัวเตือนตั้งแต่เด็กว่ามีเจ้าของกิจการแถวบ้านเจ๊งฆ่าตัวตายเพราะ “เล่นหุ้น” …มาเข้าใจตอนโต “การลงทุน” ต่างกัน เสียเว... ดูเพิ่มเติม
 • ถ้ามีเงินเย็นไม่ได้เดือดร้อน... ยอมรับความเสี่ยงได้ก็ลงทุนได้ค่ะ​ ควรศึกษาการลงทุนให้ดีก่อน​จะได้มีประสบการณ์ค่ะ
 • หุ้นเป็น money game ใครมีเงินมากกว่าก็ชนะ ถ้าหนูมีเงินมากพอที่จะลงเล่นเกมนี้ ก็เล่นไปเถอะค่ะ 🦋
 • ลองเริ่มจาก กองทุน ก่อนดีกว่าครับ ก่อนจะไปหุ้น เอากองทุนให้เก่งก่อน เรื่องหุ้นนี่รายละเอียดเยอะมาก คิดว่ายังซับซ้อนเกินไปสำหรับเด็กอายุ 15 นะ
  ณัฏฐจีรา
  ขอบคุณจ้า
 • ถ้าอยากศึกษา แนะนำน้องลองโหลดแอพ streaming cick to win มาลองเล่นดูก่อนดีกว่า เป็นโปรแกรมจำลองหุ้น ไม่ต้องใช้เงินจริง ได้ศึกษาทิศทางหุ้น รู้จักบริษัทโน้นนี้เยอะมากค่ะ
  ณัฏฐจีรา
  ขอบคุณจ้า
 • ต้องศึกษาให้ดีๆก่อนเล่นนะครับ อ่าน ฟัง และประสบการณ์ เล่นแต่พอน้อยๆครับ ไม่ต้องรีบ
 • ดีมาก 15 ปีของลุงมีค่าข้าว+ขนม 10 บาทเอง ก็ขอให้พออายุ 25 เป็นเศรษฐี 35 เป็นมหาเศรษฐีเลยจากหุ้นนี่แหละ
  ณัฏฐจีรา
  ช่วยแนะนำเพิ่มได้ไหมคะว่าต้องทำยังไง ให้เป็นสเต็ปๆหรอคะ?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ" ประกาศย้ายศาลาว่าการ กทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง "ชัชชาติ"ประกาศย้ายศาลาว่าการกทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง ทั้งปรับพื้นที่เดิมให้ เป็นฮับด้านการท่องเที่ยว รวมถึงพิพิธภัณฑ์เมือง
  3 ความเชื่อผิดๆ ที่อาจทำให้ธุรกิจต้องเสี่ยงกับ Cyber Attack โดยไม่รู้ตัว เพราะแค่มี Antivirus ไม่ได้เท่ากับ Cybersecurity ! และยังมีอีกหลายความเข้าใจผิดๆ ที่อาจทำให้ธุรกิจต้องเสี่ยงกับภัยคุกคามทางไซเบอร์โดยไม่รู้ตัว จะมีอะไรบ้างมาติดตามกันกับซีรีส์คอนเทนต์นี้จาก dtac business
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  ราคาน้ำตาลตลาดโลกพุ่ง หลังอินเดียจำกัดการส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี ราคาน้ำตาลในตลาดโลกพุ่งขึ้นวานนี้ (25 พ.ค.) หลังรัฐบาลอินเดียประกาศจำกัดการส่งออกน้ำตาลเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีที่ระดับ 10 ล้านตันในฤดูกาลนี้ เพื่อสกัดการพุ่งขึ้นของราคาน้ำตาลภายในประเทศ
  ดูทั้งหมด