มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความรักมันคืออะไร ตับไตไส้พุง หรือ กางเกงที่นุ่ง ก็ดูสวยดี 5555(ล้อเล่นครับ)
ความรักคืออารมณ์ที่ทำให้ผู้คนมีความสุข เป็นท้้งยารักษาใจ และ ยาพิษทำร้ายใจ ความรักอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีสำหรับทุกคนแต่อาจเป็นสิ่งที่เลวร้ายสำหรับบางคน คนๆนึงทีความสุขกับมัน แน่นอนก็ต้องมีอีกคนที่เจ็บไปกับมัน 😂
ส้ม(ad เพจป้าพา)
ความรัก ไม่น่าทำให้ใครเจ็บปวด..นิยามแบบนิย้ายนิยาย
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "รัสเซีย" พร้อมทำศึกได้เต็มที่ หลังรายได้จากน้ำมันและก๊าซ.."ทะลุเป้า" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียคาดการณ์รายได้จากการขายน้ำมันและก๊าซสูงถึง 1 ล้านล้านรูเบิล (1 Trillion Rubles) ในปีนี้
  พริกหยวกมีวิตามินเอช่วยดูแล ปกป้องสายตาจากการถูกทำลาย และวิตามินซีช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคต้อกระจกกับดวงตาได้ นอกจากนั้นยังมีลูทีน วิตามินบี 6 และเบต้าแคโรทีน ที่ช่วยชะลอการเสื่อมของจอประสาทตาได้เป็นอย่างดี Bell peppers contain vitamin A, to help maintain eyesight and prevent eye damage, and vitamin C to help prevent cataracts, as well as lutein, vitamin B6 and beta carotene, which hel#thaiopicalgroup deterioration of the retina.
  ประวัติศาสตร์ของไข้ทรพิษ (คน) การต่อสู้ของมนุษยชาติจนหมดจากโลกนี้ สู่บทใหม่ของไข้ทรพิษลิงสู่คน
  NETA รถอีวีร่วมทุน ปตท. เตรียมเปิดโชว์รูม เดินเกมเร็วรุก 10 ทำเลแรกทั่วประเทศ เริ่มทำตลาดมิถุนายนนี้ ตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ปีนี้นับว่าคึกคักและได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคดีเกินคาด เหล่าบรรดาค่ายรถ EV ต่างลุยกันเต็มสูบ อานิสงส์จากมาตรการลดภาษีสรรพสามิตร และวิกฤตราคาน้ำมันแพงที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงง่ายๆ
  ดูทั้งหมด