รักครั้งแรก แอบรักเพื่อนสนิทค่ะ แอบรักประมาณ 4 ปี จนเขาเริ่มชอบเรากลับแล้วได้เป็นแฟนกัน
แต่สุดท้ายก็แยกย้ายกันไป เขาไปเจอคนที่ใช่แต่งงานมีลูกไปแล้ว
47รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • เด็กมากๆ (ป.6ซึ่งเราเป็นเด็กใหม่ด้วย😅)ตอนนั้นเป็นนักกีฬาโรงเรียนเล่นวอลเลย์บอล เหมือนกัน เลยได้เจอกันบ่อยๆ ซ้อมกันบ่อย ด้วยความประทับใจอะไรไม่รู้ ซึ่งผู้ชาย(เป็นดุริยางค์ตีกลองด้วยมั้งตอนนั้น)มีแฟนอยู่แล้ว อยู่ๆก็มีเพื่อนมาบอกว่าคนนี้ชอบ แล้วเอารูปถ่ายตัวเขาเองรูปกำลังตีกลอง แถม...
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
    Hermès เส้นทางของความ “หลงใหล” สู่การสะสมสร้าง “ความมั่งคั่ง” ตอนที่ 1 หลายท่านคงได้รับรู้เรื่องราวของ Hermès มาพอสมควรแล้ว แต่บทความของ BBLAM นี้จะเล่าเรื่องราวของ Hermès ที่เริ่มแรกน่าจะมาจาก “ความหลงใหล” มาสู่การ “สะสมความมั่งคั่ง” ผ่านสินค้าของแบรนด์
    เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
    Apple เผชิญวิกฤติ “รายได้ลด” เป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Apple ได้ประกาศลดค่าตอบแทนของ ทิม คุก CEO ของ Apple ลงเกือบครึ่ง จากที่เคยได้ 3,300 ล้านบาท ในปีที่แล้ว เหลือ 1,600 ล้านบาท ในปีนี้
    ดูทั้งหมด