มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าไม่นับการที่ได้มีเวลาทำงานอดิเรก ออกกำลังกาย ซ้อมดนตรี ที่บ่อยขึ้น
วิกฤตช่วงแรก ผมอาจไม่ค่อยมีความสุขนัก แต่ก็ไม่ได้ทุกข์จนต้องลำบาก
แต่มาถึงช่วงนี้ ผมตั้งหลักได้บ้างแล้ว
และกลับมาขับเคลื่อนชีวิตด้วยยุทธศาสตร์ใหม่ๆ ที่ร่วมกันคิดกันเพื่อนๆ ตอนว่างงานในช่วงวิกฤตเหมือนกัน
ทำให้ผมมีความสุขขึ้นมาบ้างแล้วครับ 😊
คำตอบอื่น
 • 1. เห็นลูกมีความสุข
  2. มีงานเข้ามาบ้าง
  3. เนื้อย่างติดมัน (ตลาดนัด) สัก 10 ไม้ ไม่ต้องวากิว
 • ไม่มีหรอก.คนก็ติดโทรศัพย์ก็ติดกว่าจะกู้คืนข้อมูลได้1วันเต็มๆ ..ข่อยๆ
  ล่ะเบื่อ
 • ดูหนัง
  ความเงียบ..ที่เงียบแบบนี้ไม่ดีนะ
  ...ก่อนโรค อยากได้เงียบๆ...
  พอเงียบละ ไม่เหลือใครเลย
  Pim
  สถานที่บางแห่งจากเคยคึกคักก็เงียบหมดเลยค่ะ
 • หนังสือค่ะ เราชอบหนังสือพวกเรื่องเล่าต่างแดน พอได้หยิบขึ้นมาอีกครั้ง ความรู้สึกหลังอ่านจบก็ยังคงเป็นเหมือนวันแรกที่ได้อ่าน เหมือนเราได้ไปท่องเที่ยวกับผู้เขียน ตื่นเต้นทุกครั้งที่มีเหตุการณ์สารพัดในเรื่องราว เพียงแต่เป็นการท่องเที่ยวผ่านตัวอักษรและภาพถ่ายค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถหาเงินได้เดือนละ 4 แสนกว่าบาท...หากคุณทำนิ้วโป้งโก่งแบบนี้ได้ Allie Rea อดีตพยาบาลแผนกหอผู้ป่วยเด็กวิกฤตในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในบอสตัน ถูกไล่ออกจากงานเมื่อทางโรงพยาบาลพบว่าเธอแอบไปทำเพจใน Onlyfans
  5 ขุมพลัง ขับเคลื่อนอาเซียนจากกองทุนดาวเด่น “KT-CLMVT” ‘อาเซียน’ (ASEAN) หรือ สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of Southeast Asian Nations) ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสันติภาพ และความมั่นคงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และการสร้างเสถียรภาพทางการเมือง
  G-7 ประกาศหนุนหลัง "ยูเครน" ทำศึกยืดเยื้อกับ "รัสเซีย" ล่าสุด!! นายกรัฐมนตรีอังกฤษ บอริส จอห์นสัน ได้ออกมาเตือนถึง "ความเหนื่อยล้าของยูเครน" ในขณะที่การต่อสู้ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง
  จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่เพียงส่งผลต่อความสวยงามของเมือง แต่ส่งผลถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอีกด้วย พามาย้อนดู
  ดูทั้งหมด