มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องสร้างความเคยชินให้ตัวเองบ่อยๆ มีอารมณ์ขัน ไม่บูลลี่คิดแซะใคร มีเมตตากับคนอื่น พอวันใดที่เจอพลังลบกระแทก จะมีพลังงานบวกที่สะสมไว้ในตัวช่วยคลายให้ได้ คนเราถึงเห็นประโยชน์ของการมองโลกแง่ดีอ่ะนะ
แต่ถ้าไม่สะสมอารมณ์ดีไว้ วันไหนเจอพลังลบ ก็สู้ไม่ทันหรอก
  คำตอบอื่น
  • คิดว่าทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี เกิดขึ้นเพื่อให้เรียนรู้ผลของการกระทำของเราในอดีต และสิ่งเตือนใจในการกระทำที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
   .
   สุขอยู่ไม่นาน ทุกข์ก็เช่นกัน
   • ความคิดบวก คือพลังที่สำคัญที่จะช่วยส่งเสริมให้เราทำอะไรต่างได้สำเร็จลุล่วง
    ความคิดบวก ไม่เท่ากับคำว่าโลกสวย ความคิดบวก คือ การคิดในสิ่งที่ดีๆ มองสิ่งที่เป็นประโยชน์ มองความผิดพลาดล้มเลวเป็นการเรียนรู้ ไม่จมอยู่กับความรู้สึกที่ไม่ดี แต่กลับมองหาข้อดีที่เป็นประโยชน์ในเรื่องราวนั้นๆ เสมอ...
    • มองทุกเรื่องเป็นการเรียนรู้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาล้วนทำให้จิตวิญญาณเราเติบโต
     • คิดว่าเรามีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ในทุกๆวันที่ตื่น
      เวลาเจอเรื่องแย่ๆหนักๆเราชอบคิดว่าไม่เป็นไรใช้กรรมไป รู้จักรักตัวเองโดยการไม่ฝึกตัวเองให้เกลียดคนอื่นบ่อยๆจนเป็นนิสัย ลดการสร้างพลังงานด้านลบให้ตัวเอง
      • ทำในสิ่งที่เราพอใจ'แล้วสนุกกับมันตัวเราก้อสบายคนรอบข้างก้อสบายตามไปด้วย
       • คิด ตามความเป็นจริงค่ะ #มองโลกในแง่กลม
        ถ้าดี ก็ มีความสุขกับมัน
        ถ้าเรื่องไม่มีดี ทำความเข้าใจกับมัน หาเหตุผลที่ทำไมเปนเช่นนั้น ยอมรับ และก็แก้ไขให้ดีขึ้น ถ้าแก้ไม่ได้ก็ อย่าไปยึดติดกับมัน ลุกให้เร็ว แล้ว เอาเวลาไปทำอย่างอื...
        • อย่ากังวลกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นจนทำให้เกิดความกลัว เพราะ ความกลัวจะทำให้เกิดอุปสรรคในการใช้ชีวิต ต้องรู้จักปล่อยวาง อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดเพราะเราเองก็ไม่สามารถจะไปห้ามมันได้
         อย่าตัดสินใจอะไรง่ายๆเพียงแค่ตาเห็นหรือได้ยิน ต้องคิดไตร่ตรองอย่าใช้ความรู...
         • พยายามไม่คิดลบ และไม่พยายามฝืนคิดบวกครับ
          และคอยบอกตัวเองตลอดเวลาว่า เราอยู่มาถึงปัจจุบันได้ เราก็ยังจะไปต่อได้เหมือนกัน ตราบที่ร่างกายและสมองจะอำนวยให้
          • ไม่ต้องคิดอะไร ช่างมัน อย่าแคร์อะไรเยอะนัก
           • ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เกิดขึ้นเพื่อเรา
            อะไรก็ตาม มันดีหมด และเราจะเก่งขึ้นทุกครั้งเสมอ
            ทุกอย่างไม่ได้ทำให้เราตาย แต่มันสอนให้เราโต
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             YouTube Premium ยอมลดราคา แพ็กเกจรายปีถูกกว่าเดิม ประหยัดมากกว่าเดิม YouTube Premium จัดแพ็กเกจรายปี ราคาพิเศษ ถึงแค่ 23 มกราคม 2022 นี้เท่านั้น
             ดีแทคเตือนภัย❗❗ อย่าหลงเชื่อแก๊ง Call Center ดีแทค ร่วมกับ กสทช. เตือนภัย❗️❗อย่าหลงเชื่อแก๊ง Call Center ที่โทรมาแอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ หลอกลวงให้โอนเงิน📱 โปรดระมัดระวังการโจรกรรมออนไลน์ที่สามารถเกิดได้หลายรูปแบบในปัจจุบัน
             หุ้น Netflix -20% หลังรายงานผู้ใช้งานไม่เติบโตแล้ว เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา บริษัท Netflix ได้รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2021 โดยหนึ่งในข้อมูลสำคัญก็คือบริษัทคาดการณ์ตัวเลขยอดผู้ใช้งานเติบโตลดลงจากปีก่อน
             เคยสงสัยหรือไม่ ทำไมแพนด้า กินแต่ไผ่ แล้วยังเป็น 'ไอต้าวอ้วน' เมื่อไม่นานนี้ คณะนักสัตววิทยาชาวจีนได้ค้นพบเหตุผลที่แพนด้ายักษ์ยังคงมีรูปร่างอ้วนกลม แม้ว่าเกือบจะเป็นสัตว์กินมังสวิรัติก็ตาม โดยการศึกษาหนึ่งที่เผยแพร่เมื่อวันพุธ (19 ม.ค.) ในวารสารเซลล์ รีพอร์ตส์ (Cell Reports) เปิดเผยว่า การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในลำไส้ (Gut microbiota) ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในลำไส้ของแพนด้า อาจมีส่วนเกี่ยวข้อง
             ดูทั้งหมด