มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปิดตำนานนักร้องเขี้ยวเสน่ห์แห่งยุค 80 เป็นข่าวเศร้าบันเทิง
วงการเพลงได้สูญเสียศิลปินเพลงไปอีกหนึ่งท่าน
เช้าวันที่ 17 ตุลาคม 2564 ได้มีข่าวตามสื่อโซเชียล และข่าวทางทีวี ได้รายงานว่า นาย รณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือ อ๊อด คีรีบูน ได้เสียชีวิตลง เมื่อคืน วันที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 22:15 นาที ด้วยโรคมะเร็งสมอง ด้วยวัย 57 ปี ได้ปิดตำนาน ศิลปินเพลงหวานในยุค 80 ไปอีกคน
อ๊อด คีรีบูน ศิลปินเพลงหวานในยุค 80
เป็นที่น่าเสียใจยิ่งกับการสูญเสียบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการเพลงไปอีกคน
ประวัติของคุณ อ๊อด คีรีบูน
เป็นนักร้อง เป็นนักดนตรี เป็นนักแต่งเพลง เป็นนักแสดง และเป็นหัวหน้าวงคีรีบูนพร้อมกับเป็นนักร้องนำด้วย วงคีรีบูน ได้ก่อต้องขึ้นเมื่อปี 2526 ด้วยแนวเพลงหวานที่เพราะจับใจ ทำให้ดังและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
อ๊อด คีรีบูน
มีบทเพลงที่มีชื่อเสียงอยู่หลายเพลง เช่น รอวันฉันรักเธอ ตายใจ  มีผลงานในนามของวงคีรีบูน รวม 6 ชุดด้วยกัน
ในปี 2527 ได้รวมกลุ่มนักร้องชาย หญิง ที่ร้องเพลงคู่ ลูกกรุงในชุดรวมดาว พบดาว และนพเก้า โดยจะร้องคู่กับ รัชนี หาญณรงค์ หรือโอ๋ปุยฝ้าย จนได้ออกอัลบั้มเต็มคู่กัน 1 ชุด อ๊อด คีรีบูน ได้ออกอัลบั้มมาอีกนับสิบชุด ภายหลังการยุบวง
และเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์โดยเป็นพระเอกในเรื่องความรักของคุณฉุย ในปีพ.ศ๒๕๓๒คู่กับ นก รัชนกพูลผลิน
ปัจจุบันร้อนคีรีบูนเป็นเจ้าของโรงเรียนสอนดนตรีเพื่อการเรียนรู้ คีรีบูนจีเนียสมิวสิค และมีบุตรสาว 1 คนคือน้องเอิ๊ก
ล่าสุดได้ไปได้ไปออกรายการ the mask singer หน้ากากนักร้องซีซั่น 4 แข่งในกรุ๊ป 4 ฉายาหน้ากากมะพร้าวร้องเพลงชาวนากับงูเห่าแต่แพ้หน้ากากพ่อมดกระทั่งพ.ศ 2552 เข้าร่วมแสดงในละครชุดเรื่อง feast of time กาลครั้งหนึ่งรักของเราทางช่อง GMM 25 โดยรับบทเป็นพ่อของวิน
ในฐานะที่ผู้เขียนเป็นนักจัดรายการวิทยุ เป็นดีเจที่ต้องจัดเพลงให้กับผู้ฟัง จึงรับรู้ได้ถึงการเสียศิลปินที่มีคุณภาพของวงการบันเทิงไปอีกคนก่อนเวลาอันควร
จึงขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ถมยาปริวัฒน์ มาด้วย ณ ที่นี้
แล้วเจอกันใหม่ในบทความต่อไป
หลากหลายเรื่องราว เล่าด้วยการเขียน ✍️📝
ติดตามผลงานอื่น ๆ บทความรีวิวต่าง ๆ ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่ บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ ทุกอย่างที่เจอะเจอ รับตัดต่อวิดีโอ ตกแต่งรูปต่าง ๆ
  ADMIN page : Slow Life
  ปิดตำนานกันหลายคนเลยช่วงนี้ เป็นช่วงโศกเศร้าของศิลปินนักร้องเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ออเดอร์เดียวคือคุณ สาวเล่าเรื่องประทับใจหลังสั่งข้าวร้านเดิม 3 วัน สาวเล่าเรื่องราวประทับใจ หลังสั่งอาหารร้านเดิมเป็นเวลา 3 วัน ทางร้านได้ส่งจดหมายและแถมส้มมา ขอบคุณที่ช่วยอุดหนุน บอกเปิดร้านมา 5 วันมีออเดอร์คุณแค่คนเดียว
   บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
   วิกฤตยูเครน : รัสเซียไม่ต้องการสงคราม ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของรัสเซียได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจน ว่าไม่ต้องการให้เกิดสงคราม
   จากทีมที่เคยมั่นใจเต็มร้อย ว่าแข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค เจอใครก็ไม่กลัว และประกาศกร้าวว่าจะเป็นทีมแรกจากอาเซียนที่ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในรอบ 84 ปี วันนี้เกิดอะไรขึ้นกับเวียดนาม ทำไมพวกเขาจมดิ่งไปอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ เราจะไปไล่เรียงด้วยกัน ก่อนอื่นต้องอธิบายว่า สิ่งที่เป็นสัจธรรมสำหรับฟุตบอลทีมชาติ คือ แต่ละชาติจะมีช่วงเวลาของความสำเร็จอยู่สั้นๆ ราว 3-4 ปี จากนั้นจะค่อยๆ เข้าสู่ขาลง
   ดูทั้งหมด