มีบัญชีอยู่แล้ว?
เช็คด่วน ล่าสุดโดนแฮ็กหลายบัญชี
ผู้ใช้บัญชี Twitter รายหนึ่ง ออกมาแจ้งว่า บัญชีธนาคาร โดนแฮก! หลายรายการพร้อมกันเป็นจำนวนมาก จากหลักสิบถึงหลักแสน เพจดังเผยมีผู้เสียหายเกือบหมื่นคน
ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ ก็มีชาวเน็ตหลายคนได้เข้าไปคอมเมนท์และทวิตกันจนติดแฮตแท็ก ว่ามีการใช้เงินจากบัญชีบัตรเดบิตธนาคารดังกล่าวในกรณีเดียวกัน โดยรายละเอียดระบุว่า เป็นการ ชำระค่าสินค้าผ่าน EDC ขณะที่ทางด้านเพจเฟสบุ๊คหลายๆ เพจก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีกลุ่มผู้เสียหายในกรณีนี้วันเดียวเกือบหมื่นราย #ธนาคาร #แฮ็กธนาคาร #hacked
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พาไปทำความรู้จักกับ "The Heat" รถบ้านสุดหรูของวิล สมิธ ...😎 Will Smith วิล สมิธ ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราฮอลลีวู้ดที่มีงานชุกตลอดเวลาคนหนึ่งเลยทีเดียว
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  คนร้ายก่อเหตุกราดยิงในศูนย์การค้า กรุงโคเปนเฮเกน ของเดนมาร์ก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว
  -- รู้ไว้ก่อนจะสายเกินไป! 5 เทคนิคตามกลโกงพนักงานให้ทัน -- ปัญหาภายในร้านอาหารส่วนใหญ่เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่เจ้าของมองข้ามไป แต่สุดท้ายก็จะนำไปสู่ปัญหาใหญ่ ถ้าในวันนี้เรามีร้านอาหารเป็นของตัวเอง นอกจากการบริหารจัดการภายนอกแล้ว สิ่งที่ละเลยไม่ได้ก็คือ เรื่องของพนักงานภายในร้านเจ้าของร้านจะต้องรู้ให้ทันเพื่อป้องกันการถูกโกง
  ดูทั้งหมด