มีบัญชีอยู่แล้ว?
ได้ wfh ไม่ต้องเดินทางไปทำงานแต่เช้า
คำตอบอื่น
 • ถ้าไม่นับการที่ได้มีเวลาทำงานอดิเรก ออกกำลังกาย ซ้อมดนตรี ที่บ่อยขึ้น
  วิกฤตช่วงแรก ผมอาจไม่ค่อยมีความสุขนัก แต่ก็ไม่ได้ทุกข์จนต้องลำบาก...
 • 1. เห็นลูกมีความสุข
  2. มีงานเข้ามาบ้าง
  3. เนื้อย่างติดมัน (ตลาดนัด) สัก 10 ไม้ ไม่ต้องวากิว
 • ไม่มีหรอก.คนก็ติดโทรศัพย์ก็ติดกว่าจะกู้คืนข้อมูลได้1วันเต็มๆ ..ข่อยๆ
  ล่ะเบื่อ
 • ดูหนัง
  ความเงียบ..ที่เงียบแบบนี้ไม่ดีนะ
  ...ก่อนโรค อยากได้เงียบๆ...
  พอเงียบละ ไม่เหลือใครเลย
  Pim
  สถานที่บางแห่งจากเคยคึกคักก็เงียบหมดเลยค่ะ
 • หนังสือค่ะ เราชอบหนังสือพวกเรื่องเล่าต่างแดน พอได้หยิบขึ้นมาอีกครั้ง ความรู้สึกหลังอ่านจบก็ยังคงเป็นเหมือนวันแรกที่ได้อ่าน เหมือนเราได้ไปท่องเที่ยวกับผู้เขียน ตื่นเต้นทุกครั้งที่มีเหตุการณ์สารพัดในเรื่องราว เพียงแต่เป็นการท่องเที่ยวผ่านตัวอักษรและภาพถ่ายค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ระบาดวงกว้างแล้ว! อดีตปธ. FDA สหรัฐเผยยอดติดเชื้อฝีดาษลิงพุ่ง “ไบเดน” ห่วง วอนทุกฝ่ายเฝ้าระวัง ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ เปิดเผยว่า เขากำลังหารือกับคณะที่ปรึกษาถึงสถานการณ์การระบาดของโรคฝีดาษลิง (Monkeypox) เพื่อหาแนวทางในการควบคุม รวมถึงการใช้วัคซีนในการป้องกัน เนื่องจากกังวลว่าจะมีการระบาดในวงกว้าง ทุกฝ่ายจึงต้องจับตาและเฝ้าระวัง
  รู้จัก "สินเชื่อ GSB SMEs เต็มสุข เต็มสิบ" ตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/37WpNq0 ใครที่สนใจ สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center 1115 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th และ Facebook: GSB Society
  การบินไทย เตรียมไลฟ์สดขายโครงเครื่องบิน Boeing หวังให้เจ้าของธุรกิจเอาไปแต่งร้านค้า ล่าสุด การบินไทย นำโครงเครื่องบิน Boeing 737-400 เตรียมขึ้นประมูลผ่านเฟซบุ๊ก TG Warehouse Sale ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 นี้
  ชาวเน็ตจีน แห่แบนผลิตภัณฑ์ ‘ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น’ เจ้าดัง‼️เหตุใช้คำโฆษณาหยาบคาย เกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นผู้หญิง🔥 เมื่อเร็วๆนี้มีดราม่าร้อนแรงที่ตกเป็นประเด็นสังคมในจีนเกี่ยวกับ แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงแบรนด์หนึ่ง ใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม ถึงขั้นดูถูกและเหยียดหยามเพศหญิงเลยทีเดียว
  ดูทั้งหมด