มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลองดูประวัติคุณชวน หลีกภัย ได้ครับ
คำตอบอื่น
 • เอาง่ายๆคุณต้องลงพื้นให้ความช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่มาเป็นปีๆครับค่าใช้จ่ายทั้งนั้นภึวทำงานดีแต่มีเงินสิบล้านก็เล่นการเมืองไม่ได้หรอกครับถ้าไม่มีแบ๊คอัพดีๆ
  ถึงเป็นได้ก็ไปไม่ได้นานหรอกครับ...
 • ไม่รวย ไม่มีข้อห้ามนะครับ ฉะนั้นเป็นได้ แต่คุณสมบัติต้องครบนะครับ
 • ก็ให้คนรวยมาเป็น Back คนรวยก็คงต้องการบางสิ่งบางอย่างจากเราแหละ
 • ้เป็นได้ แต่ต้องมีความสามารถหรือพลังสนับสนุนทางอื่นเยอะหน่อย เรียกว่าเหนื่อยเลยแหละเพราะไม่มีเงินมาช่วยทำงานแทน คนที่จะมาช่วยผลักดันเราฟรีๆ ด้วยความปรารถนาดีอยากให้เราไปถึงจุดหมายก็มีน้อยกว่าคนที่จะมาช่วยเพราะหวังได้ประโยชน์จากเงินทองเสียด้วยสิ
 • ดิฉันว่าเป็นได้นะคะ แต่ไม่รุ่ง ถ้าขาดคนสนับสนุนก็ร่วง เพราะต้องใช้เงินตั้งแต่ตอนหาเสียงแล้วค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันนี้ผมมีโอกาสนั่งคุยตัวต่อตัวกับ โรแบร์ ปิแรส ครับ เอามาเล่าให้ฟังนะครับ ว่าคุยอะไรกันบ้าง เด็กรุ่นใหม่ อาจจะไม่คุ้นชื่อปิแรส แต่ถ้าคนอายุ 20 กลางๆ หรือ 30 ขึ้น ต้องคุ้นชื่อเขาอยู่แล้ว เพราะเขาคือเพลย์เมกเกอร์อัจฉริยะ ที่ช่วยอาร์เซน่อล คว้า Invincibles หรือแชมป์ไร้พ่าย ในฤดูกาล 2003-04
  XO INNOVATOR AWARD 2022 XO Innovator คืออะไร? ในความเป็นจริงแล้ว การทำงานทุกอย่างล้วนมีปัญหาเหมือนกันหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝั่งโรงงานหรือฝั่งออฟฟิศ และเอ็กโซติค ฟู้ด ได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าว จนเกิดไอเดียจัดกิจกรรมประกวด XO Innovator Award ปี 2022 ให้กับพนักงานได้เข้าร่วมการเสนอแนะข้อเสนอจากปัญหาต่างๆ ที่ตัวเองเจอในการทำงาน
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  จุฬาฯ เปิดคอร์สเรียนฟรี สอนใช้โปรแกรมสุดฮิตอย่าง Microsoft Excel และ Microsoft Powerpoint เนื้อหาจัดเต็มทั้งฉบับพื้นฐานไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ ที่ใคร ๆ ก็เรียนได้ ใครที่อยากอัปสกิล เสริมความรู้ก็ไปสมัครสมาชิกและเข้าไปเรียนได้เลย เนื้อหาที่น่าสนใจ ⭐ นำเสนองานอย่างมืออาชีพด้วย Powerpoint - การใส่ Logo เข้าไปในสไลด์ - การสร้างระบบเมนู - เทคนิคการสร้าง Smart Art ทางไปเรียน https://space.cbs.chula.ac.th/course/155
  ดูทั้งหมด