มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚫ NFT1MARKET ตลาด NFTของคนไทยใกล้เปิดตัวเร็วๆนี้ ⚫
บางคนอาจจะคุ้นชื่อ NFT1MARKET มาบ้าง เพราะก่อนหน้านี้ NFT1MARKET ทำการประมูลขายงานของศิลปินไทย Younohm บน Rarible ปิดประมูลไปที่ 1.3 wETH ครับ ตอนนี้ NFT1MARKET ก็พากลุ่มศิลปินดาราต่างเช่น น้าเน็ก, พี่แอ๊ะ ชาติฉกาจ ไวกวี, คุณตั้ม MAMAFAKA, น้อง MILLI, หรือแม้แต่น้องเดียร์ DEERLONG นักร้องจาก Thailand’s Got Talent ปี 2014 มาเริ่มสร้างและขายผลงานในตลาดนี้
ความน่าสนใจของตลาด NFT1MARKET คือโอกาสของศิลปินและคุณภาพที่คัดมากแล้ว เราว่ามันเป็นอีกหนึ่งทางที่เพิ่มความอิสระทางความคิด, ศิลปะ, การแสดงออก, หรือเสียงเพลง ออกมาร่วมกับเทคโนโลยี Blockchain ในรูปแบบ NFT มันคือโอกาสที่สมัยก่อนหาได้ยากครับ ตอนนี้โอกาสนี้เปิดอิสระมากขึ้น เพื่อนๆที่ชอบศิลปินเหล่านี้ก็สามารถสนับสนุนคนที่ตนเองชอบได้อีกทางหนึ่ง น่าสนใจนะครับ เราเคยคิดวงการบันเทิงของไทยน่าจะต้องปรับตัวขนานใหญ่กับเรื่อง NFT เราว่าวันนี้แหละครับ ที่ต้องปรับตัวจริงจัง เพราะตลาด NFT1MARKET จะเริ่มเปิดตัวช่วงกลางเดือนตุลาคม 2021 นี้แล้ว
⚫ Airdrop
ทาง NFT1MARKET จะมีการแจก Airdrop ”One Collection”บน Polygon chain ในจำนวนจำกัดเพียง 50,000 ชิ้น แก่ผู้ที่ลงทะเบียนในระบบ First Come First Serve ในช่วงวันที่ 20 ตุลาคม 2021 โดย 45,000 ชิ้น จะถูกแจกให้ผู้ที่ลงทะเบียน และอีก 5,000 ชิ้นจะถูกปล่อยขายบนแพลตฟอร์มในราคา 39 USD ในภายหลัง ซึ่ง NFT Airdrop สุดพิเศษนี้จะมีเซอไพรส์อะไรแก่ผู้ที่ครอบครองนั้นติดตามกันได้เลยครับ
Link สำหรับสมัคร Airdrop
https://www.nft1.market/free-nft-distribution/
For more information, follow:
NFT1 Global Community :
#NFT1Global #NFTTHAILAND #CryptoArt
Sponsored by NFT1Market
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สวนสาธารณะ กทม. ต้อง “ลอกการบ้าน” ให้ถูก คือ กทม. มีโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์คลองสาธารณะช่องนนทรีให้เป็นสวนสาธารณะใจกลางเมือง ข่าวนี้จะเป็นข่าวดีหรือไม่ดี ต้องพิจารณาให้ดี ดูแต่จากเปลือกนอกไม่ได้ ที่สำคัญ อ้างประสบการณ์หรือ “ลอกการบ้าน” ส่งเดชจากต่างประเทศไม่ได้เช่นกัน
   Asset Plus: Weekly Invest: 29 November 2021: “Shock of new variant” • ตลาดหุ้นทั่วโลกปรับตัวลงท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับโควิด19 สายพันธุ์ใหม่ ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศแอฟริกาใต้ (Omicron) • การแพร่ระบาดโควิดกลับมารุนแรงขึ้นในยุโรป ส่งผลให้บางประเทศกลับมาใช้มาตรการ lockdown • ปธน. Biden เลือกนาย Powell ดำรงตำแหน่งประธาน Fed เป็นสมัยที่ 2 โดยระบุว่านาย Powell ได้ช่วยให้เศรษฐกิจสหรัฐฯ ฟื้นขึ้นจากวิกฤต COVID-19 และต้องการรักษาความต่อเนื่องของนโยบายการเงิน • กำไรของบริษัทจีนในไตรมาสที่ 3 ส่วนใหญ่ออกมาไม่ดีนักจากผลกระทบของมาตรการควบคุมและปัญหาเกี่ยวกับ Supply Shortage —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #Weekly
   เหรียญที่หน้าสนใจวันนี้การเติบโตของ KUB , SIX , ZIL วันนี้มีความหน้าสนใจเป็นอย่างเพราะเหตุใดจึงโตอย่างก้าวกระโดดในชั่วข้ามคืนขนาดนี้ KUB : เหรียญไทยที่ตอนนี้มีมูลค่ามากที่สุด ภายใน 6 วัน โตมากกว่า 404.55 % หลายฝ่ายตั้งข้อสงสัยหลากหลายประเด็น ในตอนนี้ก็ยังหาคำตอบของการเติบโตที่อาจจะมีนัยสำคัญก็เป็นไปได้
   หนึ่งวันในชีวิตของ CEO Grab ยักษ์ใหญ่ด้านบริการเรียกรถที่สามารถเอาชนะ Uber ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Anthony Tan จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและเป็นลูกชายของเจ้าของกลุ่มบริษัทรถยนต์สัญชาติมาเลเซีย เริ่มต้นบริการ Grab เพื่อเป็นทางเลือกแทนแท็กซี่สาธารณะในประเทศมาเลเซีย ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับการจัดอันดับว่าเป็นบริการรถแท็กซี่ที่แย่ที่สุดในโลก
   ดูทั้งหมด