มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุยแบบไหน วัตถุประสงค์ในการคุยคืออะไร
คำตอบอื่น
 • สิ่งแรกเลยต้องรู้ก่อนว่าคู่สนทนาของเราเขาชอบคุยสไตล์ไหนเรื่องอะไร..ส่วนใหญ่ถ้าถามว่าชอบคุยสไตล์ไหนก็มักจะตอบว่าได้หมดแต่พอคุยไปแล้วอาจไม่ใช่ทั้งหมด..การคุยด้วย-คุยแบบไหนแบบนั่งคุยกันหรือว่าคุยกันทางข้อความหรือคุยโทรศัพท์..สิ่งสำคัญคือเราต้องรู้ว่าเขาชอบคุยแบบไหนคุยเรื่องอะไร..ถ้าเรารู้แล้วก็ต้องหาความรู้ในสิ่งที่เขาสนใ...
 • ใช้คำถามปลายเปิดตลอดที่คุยกัน
  เป็นผู้ฟังที่ดี...
 • สบายดีไหม จะไปทางไหน เดินมายังไง มากับใครหรือเปล่า I Guesss
 • คุยง่ายๆ อยากให้ประทับใจ หัดคุยเล่นๆ แต่เป็นผู้ฟังให้มาก ทำให้เค้ารู้สึกว่าเราอยากคุยอยากรู้จักรเค้าจริงๆ อ่ะค่ะ มันก็อยู่ที่ว่า คุยในสถานะการไหน
  ไปเดทกับแฟน หรือเจรจาลูกค้า มันก็มีหลายแบบ
  แต่แบบทั้วๆไปใช้ได้คือ อย่าตั้งคำถามที่มันน่าเบื่อ...
  เรไรร้อยเรื่องราว
  เป็นแนวทางการสร้างมิตรที่ดีเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รัสเซียเริ่มใช้มุกระเบิดฟอสฟอรัสขาว ที่ถูกสั่งห้ามในระดับสากลเพื่อโจมตียูเครน
  [ตอนที่ 67] สรุปเนื้อหาการเสวนาเรื่อง "ภาษาไทยในโลกกว้าง : การเรียนการสอนและการวิจัยภาษาไทยในบริบทนานาชาติ" เนื้อหาในบล็อกตอนนี้จะเป็นเนื้อหาที่ “หนุ่มมาเก๊า” สรุปมาจากการเสวนาทางวิชาการ “ภาษาไทยในโลกกว้าง : การเรียนการสอนและการวิจัยภาษาไทยในบริบทนานาชาติ” ของคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ค.ศ.2021 ซึ่งทาง “หนุ่มมาเก๊า” เคยลงใน FB ส่วนตัวก่อนที่จะนำมาลงในบล็อกแห่งนี้ครับ
  ใครล็อคอินเข้า Facebook ด้วยบัญชี Gmail อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านโพสต์นี้ เพราะล่าสุดพบช่องโหว่ความปลอดภัย ที่อาจทำให้ Facebook ของคุณ ถูกแฮกแบบไม่รู้ตัว กลายเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ใช้ Gmail หลายล้านคน เมื่อมีคนทดลองลงชื่อเข้าใช้ผ่าน id_token/code ของ Google ได้สำเร็จ แต่สิ่งที่ Facebook เลือกปฏิบัติ คือปิดข่าวนี้ด้วยการเสนอเงินรางวัล 44,625 ดอลลาร์ ให้กับผู้ค้นพบ
  ประโยคทองจาก Putin วันนี้... อยากให้เรือขนส่งอาหารออกไปหาพวกท่าน ... ยกเลิก Sanction ซะ ตามที่เมื่อสองวันที่แล้วได้มีการอนุญาตให้เรือขนส่งเมล็ดข้าวออกจากท่าเรือได้ 1 ลำ เป็นการอนุญาตชั่วคราวให้กับเรือขนส่งข้าวาลำหนึ่งให้ออกจากท่าผ่านทะเลไป
  ดูทั้งหมด