มีบัญชีอยู่แล้ว?
เงินมีแล้ว ที่ยังไม่มีคืออำนาจและบารมี
คำตอบอื่น
 • เข้าไปทำมาหากินครับ
 • เค้าแค่ต้องการ การชอบรับจากคนจำนวนมาก เค้าแค่ต้องการขยายศักยาภาพของตัวเอง อันที่จริง คนที่คิดอยากบริหารประเทศ พื้นฐานในจิตก็เพื่อควาทต้องการเป็นที่ยอมรับจากคนอื่นเท่านั้นเอง
  ถ้าเป็นเรา ไม่ว่ารวยหรืออะไร การจะเป็นผู้นำระดับชุมชน เอาแค่หัวหน้างาน เราอยากเ...
 • เขาก้คงอยากช่วยประเทศ เป้นตัวกลางให้กับคนที่เขาไม่สามารถพูดได้ อย่างคนยากคนจน
 • เพิ่มอำนาจให้ตัวเองมากขึ้น หรือไม่ก็ขยายหนทางรวยเพิ่มขึ้นค่ะ
 • ควาามต้องการของมนุษย์ไม่มีที่สิ้นสุดไงครับ
  ถ้ามีความต้องการพื้นฐาน(Basic minimum need )มีครบถ้วนแล้วความต้องการส่วนอื่นก็จะตามมาเช่นความมีชื่อเสียง..เศรษฐีบางคนมีเงินร้อยล้าน-พันล้านแต่ก็ไม่มีคนรู้จักแพร่หลายแต่พอมาเป็นนักการเมืองแล้วจะมีคนรู้จักมากขึ้น..พอได้เป็น สส.แล้วก็อยากเป็น...
 • มีเงินแล้วก็ต้องมีอำนาจไงครับคือที่มา
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ : เมื่อดาว Onlyfans คนหนึ่งเห็นเพื่อนสาวของเธอหงุดหงิดที่หาผู้ชายที่ถูกใจไม่ได้สักที เธอจึงแก้ปัญหาโดยการแนะนำแฟนเก่าของเธอให้กับเพื่อนสาวซะเลย ‼️ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า "แฟนเก่าฉันต้องตรงสเปคเธอแน่ๆเลย"
  5 แอปแต่งรูปอาหารให้สุดปัง ยุคโซเชียลพ่อค้าแม่ค้าจะขายอะไรก็ต้องมีภาพสวย ๆ ไว้เรียกลูกค้า แต่จะลงรูปแบบออริจินอลก็ดูไม่ WoW เท่าไหร่ “ดีแทค เน็ตทำกิน” จัดให้ 5 แอปแต่งรูปอาหารสวย ๆ เอาไว้ใช้กันจ้า โดยทุกแอปพลิเคชั่นรองรับทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์
  News Update: ปูตินไม่สน แบรนด์ต่างชาติถอนตัว มองเป็นโอกาสของธุรกิจรัสเซีย พร้อมทิ้งตะวันตก ไปหา​​จีน-อินเดียแทน ปธน.ปูติน ดีใจที่แบรนด์ต่างประเทศออกจากประเทศ มองเป็นโอกาสของธุรกิจรัสเซีย เตือนตะวันตกว่า รัสเซียจะทำทุกทางเพื่อเข้าถึงเทคโนโลยีขั้นสูงและสินค้าหรูหราแม้จะถูกกีดกันก็ตาม
  สถานการณ์วันที่ 92 สงครามรัสเซีย-ยูเครน รัสเซียยังถล่มหนักในภูมิภาค Donbass ยูเครนครอบครองพื้นที่น้อยลงน่าใจหาย ปูตินตอบรับแก้วิกฤตอาหารโลก รัสเซียเสริมอาวุธในยูเครนตะวันออก
  ดูทั้งหมด