มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุณกล้าไหมที่จะเสี่ยง เพื่อโอกาสทำกำไรในโลกการลงทุน💰💰
ความเสี่ยงเป็นสิ่งที่หลายคนหันหลังเดินหนีออกมา เพราะไม่อยากเสียเวลาเเละความรู้สึก เเต่ลืมไปว่ามันคือบทเรียนที่ดีที่สุดที่ไม่มีในตำราเรียน
โดย Elon Musk ผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตรถยน์ไฟฟ้า เทสล่า (Tesla) มูลค่า 31.54 พันล้านดอลลาร์ โดยเป็นเงินไทยประมาณ 106.92 พันล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31/12/2020) เเละเป็นเจ้าพ่อเเห่งการลงทุน ที่มาพร้อมกับบุคลิกที่ได้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน ด้วยหลักการและความกล้าคิด กล้าเสี่ยง และ ทำให้เขาประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้
หากเปรียบเทียบการลงทุน และการฝากเงินไว้กับธนาคาร จริงอยู่ว่าดูจะไม่มีความเสี่ยงอะไรเลย แต่ถ้าลองนึกดีๆเเล้ว มันมีความเสี่ยงที่เรามองไม่เห็นอยู่นะ มันคือ อัตราเงินเฟ้อ😈 ที่เพิ่มขึ้นทุกปี
ที่สำคัญ ผลตอบเเทนเงินฝากออมทรัพย์เพียง0.3%ต่อปี(ปรับขึ้นลงตามนโยบายของธนาคาร)เเต่ลงทุนหุ้นมีโอกาสเติบโตเฉลี่ยสูงถึง 3-15% ต่อปี 🤑 ตามผลตอบเเทนที่นักลงทุนคาดหวัง
เห็นเเบบนี้เเล้วเริ่มสนใจลงทุนขึ้นมาบ้างเเล้วใช่ม้าาา งั้นดีเลย วันนี้เรามีสิทธิพิเศษมาฝากคุณโดยสามารถเปิดบัญชีและผูกบัญชีหลักทรัพย์ผ่าน Radars Point เพื่อรับโอกาสในการลงทุนในหุ้นต่างประเทศ อย่างหุ้น Tesla ได้ด้วย!
เพียงเเค่เปิดบัญชีเทรดผ่าน StockRadars กับหลักทรัพย์กรุงศรี วันนี้
✔️ ไม่มีค่าใช้จ่าย
✔️ ไม่มีขั้นต่ำ
✔️ ง่ายอนุมัติเร็ว
✔️ และยังได้ใช้ StockRadars “ฟรีทุกฟีเจอร์!”
พิเศษสุดๆ รับ Point ฟรีลงทุนในแผนลงทุนหุ้นต่างประเทศ ยิ่งเทรด ยิ่งได้ Point !!
เพียงแค่ลงทะเบียน Radars Point และผูกบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ StockRadars
ได้ที่
แต่หากยังไม่มีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ สามารถสมัครเปิดบัญชีตอนนี้ รับทันที 88 Point
สมัครเลย 👉 https://bit.ly/3yPLdfU
วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น มาก่อนมีสิทธิก่อนนะครับ! 😉
รายละเอียดแคมเปญ > https://www.facebook.com/stockradars/posts/2108446125981715
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในการสมัครและการแลก Point
ได้ที่ FB page StockRadars หรือ Radars Point
*สำหรับลูกค้า StockRadars ที่เปิดบัญชีผ่าน บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรีและเทรดผ่าน StockRadars
**StockRadars เป็นผู้ดำเนินการและจัดสรร Radars Point
#StockRadars #ทำเรื่องหุ้นเป็นเรื่องง่าย #StockRadarsNews
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING !! ด่วน ! เนเธอร์แลนด์และออสเตรเลียพบผู้ติดเชื้อ Omicron แล้ว 15 ราย ขณะที่นายกรัฐมนตรีของสิงค์โปร์กล่าวว่า Omicron อาจทำให้มาตรการจำกัดการเดินทางกลับมาอีกครั้ง ! ล่าสุดมีรายงานด่วนออกมาว่าประเทศเนเธอร์แลนด์ตรวจพบผู้ป่วย Omicron แล้ว 13 ราย และออสเตรเลียก็ประกาศพบอีก 2 รายในวันนี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองเพราะตอนนี้ Omicron ได้ระบาดไปในหลายประเทศแล้ว
   ⚠️[BREAKING]⚠️ การระบาดสายพันธุ์ใหม่ในแอฟริกาใต้ ดันให้เหรียญคริปโตที่ชื่อ Omicron ราคาดีดขึ้น x8 เท่าทันทีในวันเดียว ! ถึงแม้ว่าการระบาดรอบใหม่นี้จะทำให้นักลงทุนทั่วโลกเกิดความกังวลและสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้น น้ำมัน รวมไปถึงคริปโต กำลังโดนเทขายอย่างรวดเร็ว
   ทำไมอักษรกรีก ถึงนิยมใช้ตั้งชื่อสิ่งต่างๆ 🔵 ในช่วงหลังเราได้ยินชื่อสายพันธุ์ไวรัส COVID จำนวนมากทั้งแอลฟา, เบตา, แกมมา, เดลตา ไปจนถึงล่าสุดคือ โอไมครอน
   านข้าวปลาแกะ ที่ขายดีขึ้นชั่วข้ามคืน จากคลิป TikTok เพียงคลิปเดียว ! ! . จากกระแสที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเมนูง่ายๆ แต่น่าทานมากๆ อย่าง "ข้าวปลาทอด" ที่ถือว่าแก้ Pain Point ที่หลายๆ คนอาจจะมองข้ามไปนั่นคือ การแกะปลา จนเกิดเป็นกระแสส่งต่อวิดีโอเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย อย่างร้าน"ข้าวปลาแกะ" . จากจุดเริ่มต้นถ่ายวีดีโอเล่นๆ ลง TikTok จนทำให้หลายๆคนที่เห็นคลิปนึกถึงข้าวปลาทอดที่คุณยายหรือคุณแม่เคยแกะให้กินตอนเด็ก เกิดเป็นแถวที่ยาวขึ้นเรื่อยๆ หรือบางคนไปรอก็ยังไม่ได้กิน ข้าวปลาแกะ ของป้าศรี ที่ขายมานานกว่า 20 ปี ที่ซอยรูเบีย สุขุมวิท 42 . ซึ่งนี่ถือเป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงถึงพลังของ คอนเทนต์ บน สื่อโซเชียลมีเดีย ที่ร้านอาหารก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อ "ป้ายยา" ลูกค้าให้อยากมาทานได้เช่นกัน . #ข้าวปลาแกะ #ร้านรถเข็น #ปลานิลทอด #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #StreetFood #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #สุขุมวิทกินไรดี #ซอยรูเบีย #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
   ดูทั้งหมด