มีบัญชีอยู่แล้ว?
แนะนำคลิปวิดิโอ 9 ท่าโพสต์ เท่ ๆ ที่ผู้ชายต้องรู้ ก่อนถ่ายรูป
1
วันนี้มาแชร์ท่าโพสต์ของผู้ชาย นะคะ เพื่อให้เป็นไอเดียสำหรับผู้ชาย
ที่มีปัญหาในการถ่ายภาพ ไม่รู้จะโพสต์ยังไง วางขายังไง หากเรารู้เทคนิค หรือ ทริคในการโพสต์ท่า ทำให้การถ่ายรูปของคุณผู้ชายทั้งหลายดูดี ดูธรรมชาติ แถมดูหล่อยังกับพระเอกนะคะ
3
บางครั้งก้อยเห็นรูปผู้ชายที่ถ่ายรูปดูเท่มาก รู้สึกได้ว่าทำใมผู้ชายคนนี้หล่อจัง หล่อจริง และมีเสน่ห์เหลือเกินก้อยมาเจอคลิปของครูฝนในเฟสบุคของครูฝนทำให้ได้รู้ว่า แม้แต่การโพสท่าถ่ายรูปเราต้องเรียน และต้องฝึกฝนให้คล่องนะคะ หากเราถ่ายรูป เราสามารถโพสได้ทันทีค่ะ
3
วิธีโพสต์
1. ยืนตรงต้องสร้างสามเหลี่ยมทุกท่า
2. พักขาขวา
3. พักขาซ้าย
4.ถอยขาขวา
5. ถอยขาซ้าย
6. ไข้วหน้า
7. ไข้วหลัง
8. หันข้างสร้างสามเหลี่ยม
9. หันหลัง
หากใครนึกภาพไม่ออกมีคลิปให้ฝึกตามนะคะ กดลิ้งนี้เลยค่ะ คลิปนี้มีคนดู 119,000 วิว 👇👇👇
4
คลิปวิดิโอมาจากเพจเฟสบุค Pronality Academe by ครูน้ำฝน ภักดี : https://www.facebook.com/pronalitybykrufon
เฟสบุคนี้มีผู้ติดตาม : 92,427
1
อย่าลืมนำท่าโพสต์เหล่านี้ไปใช้ในการถ่ายรูปนะคะ เวลาไปเที่ยวที่ต่าง ๆ สามารถมีรูปหล่อ ๆ มาลงโพสต์ในโซเชียลมีเดีย ใครอยากมีกล้องถ่ายรูปสวย ๆ แนะนำซื้อได้
3
วันนี้ขอลาไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ
ผู้เขียน
หลงใหลใน Green Beauty & Clean Beauty
สนใจเรื่องการดูแลตัวเองด้วยวิธีการธรรมชาติ, การทำ Homemade Beauty,
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA
แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
ติดตามและติดต่อ Blue Nigella :
  Madam Cawaii
  จะให้สามีทำเลยค่ะ😍😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
   รู้จักกับ 22 “เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก” ที่จะเกิดขึ้นจริงในปี 2022 ตั้งแต่เกิดโรคระบาดโควิด-19 หลายคนรู้สึกเหมือนโลก ‘หยุดเดิน’ เพราะเราต้องอยู่แต่บ้าน ไม่ได้เดินทางไปไหน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เพราะข้อจำกัดเหล่านี้ต่างหาก โลกจึงถูกบีบให้ ‘ก้าวหน้า’ อย่างรวดเร็วในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   ดูทั้งหมด