มีบัญชีอยู่แล้ว?
👩🏻‍🍳 มีคำถามน่ารักๆ ในกลุ่มหนึ่ง ที่อ่านแล้วก็อด อมยิ้มไม่ได้ ประเด็นมีแค่นิดเดียว แต่เพื่อนๆ ในกลุ่มก็แวะเข้ามาตอบกันแบบไม่ยอมน้อยหน้ากัน เป็นกลุ่มที่สนุกสนานกันดีจังค่ะ
2
🔖คำถาม : สอบถามคับ สงสัยมานาน ..??
ร้านอาหารตามสั่ง เวลาผัดข้าวทำไมต้องเคาะกะทะกันคับ 🤭
พอมีเปิดประเด็นแบบนี้มา มีรึ ชาวเน็ตจะยอมปล่อมผ่าน กระทู้นี้ฮิตฮอตมากจริงๆ ทั้งแม่บ้าน พ่อบ้าน แม่ครัว พ่อครัว เข้ามาตอบเม้นท์กันรัวๆ ตัวอย่างแต่ละอัน อ่านแล้วก็นะ 😂
คอมเม้นต์ที่เพื่อนๆ มาช่วยกันตอบ
- ที่เคาะให้รู้ว่ากำลังทำอยู่เว้ย..
⊹ อ่าวพี่ ตอบงี้ หาว่าลูกค้าไม่มีตาหรือไงเนี่ย 😅
- เคยเคาะหัวเข่า ตัวเอง มันเจ็บครับ
⊹ อ่าว นี่มาสายกวนล้วนๆ ละเนี่ย 😅
2
- ก็เขาคงจะเคาะให้เราถามล่ะมั้งครับ ว่าเขานั้นจะเคาะไปทำไม 5555
⊹ เอิ่ม... ก็นะ ก็จริงของเค้านะ ไม่น่าหลงไปถามเล้ยย 😆
2
- เคาะเพื่อให้ลูกค้าได้รู้ว่า ผัดเสร็จแล้ว ได้กินแน่ๆ!
⊹ จ๊ะ.. ถือว่ามีเหตุผลนะ ว่ามั๊ย😅
- เอาฤกษ์เอาชัย ส่งเสียงดังเรียกลูกค้าค่ะ
⊹ ป๊าด.. นี่ก็เกินไปมั๊ยอ่าา 😅
1
- เป็นการขู่ลูกค้าไปในตัว..ว่าช้าหน่อยอย่าโวยวายเดี๋ยวสวย
⊹ ขุ่นพระ.. เอามือทาบอก
จ๊ะๆ ไม่รีบรอด้ายย..ทำไปพี่ทำไปค่ะ 😅
1
สรุป ไม่ต้องคิดกันมากให้ปวดหัวค่ะ แม่ครัว พ่อครัวเค้าเคาะกะทะเพราะเครี่องปรุงติดตะหลิวติดก้นกะทะค่ะ ไม่ใช่เพื่อความสนุกสนานอะไรนะคะ
3
ว่าแล้วก็ขอแว้บไปปากซอยไปซื้อข้าวผัด ซักกล่องดีกว่า เขียนไป ก็หิวไป แน้.. 😋
🦙 ชอบก็กดไลค์ ใช่ก็กดแชร์
ถ้าจะให้รู้ว่าแคร์ ก็คอมเม้นท์มานะคะ
• ติดตามและรับฟังผ่านแอป blockdit
• ติดตามและรับฟังผ่านช่องยูทูป
แหล่งข้อมูลอ้างอิง
  แอดมินเพจ วิทยาศาสตร์ ผ่อนคลาย
  เคาะเพื่อเพิ่มความอร่อย อร่อยจริงรึป่าวนะ 5555
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ได้เสียกันแล้วให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ยังไม่ได้เสียกันก็ให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ได้เสียกันแล้วบางทีก็ยังไม่ถือว่าเป็นผัวเมียกัน..😳 เรื่องยุ่ง ๆ ของการตีความ ความเป็นผัวเมียในอดีต
   Asset Plus: Weekly Invest: 29 November 2021: “Shock of new variant” • ตลาดหุ้นทั่วโลกปรับตัวลงท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับโควิด19 สายพันธุ์ใหม่ ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศแอฟริกาใต้ (Omicron) • การแพร่ระบาดโควิดกลับมารุนแรงขึ้นในยุโรป ส่งผลให้บางประเทศกลับมาใช้มาตรการ lockdown • ปธน. Biden เลือกนาย Powell ดำรงตำแหน่งประธาน Fed เป็นสมัยที่ 2 โดยระบุว่านาย Powell ได้ช่วยให้เศรษฐกิจสหรัฐฯ ฟื้นขึ้นจากวิกฤต COVID-19 และต้องการรักษาความต่อเนื่องของนโยบายการเงิน • กำไรของบริษัทจีนในไตรมาสที่ 3 ส่วนใหญ่ออกมาไม่ดีนักจากผลกระทบของมาตรการควบคุมและปัญหาเกี่ยวกับ Supply Shortage —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #Weekly
   5 สัญญาณเตือนโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) • จากที่ลลินเคยเล่าว่า โรคหลอดเลือดสมองคืออะไร และมีอาหารอะไรที่ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดสมองได้บ้าง วันนี้ลลินจะมาเล่าถึง สัญญาณเตือนของโรคหลอดเลือดสมองให้ทุกคนได้ลองนำไปสังเกตคนใกล้ตัวกันดูนะคะ
   เปิดกล่องสุ่ม พิมรี่พาย 1 แสนบาท ได้อะไรกันบ้าง
   ดูทั้งหมด