มีบัญชีอยู่แล้ว?
Unicorn คืออะไร ทำไมถึงมีมูลค่ามากที่สุดด้าน Blockchain
เป้าหมายที่สำคัญอย่างหนึ่งของเหล่าสตาร์ทอัพก็คงหนีไม่พ้นการเป็น Unicorn (ยูนิคอร์น) ให้ได้ แต่…การเป็น Unicorn ในวงการสตาร์ทอัพคืออะไร?
Unicorn คือ ธุรกิจ Startup ที่มีมูลค่าบริษัทมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ในต่างประเทศเราจะเห็น Startup ชื่อดังใน Silicon Valley ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่าง Uber, Airbnb หรือ Snapchat เป็นต้น ซึ่งเราจะมาทำความรู้จักกับ 10 บริษัทบล็อกเชนที่มีมูลค่ามากที่สุดในศตวรรษที่ 21 ให้ทุกคนได้ทราบกัน
1.bitman
2.Coinbase
3.Robinhood
4.Ripple
5.Kraken
6.Circle
7.Block.one
8.Binance
9.BitMEX
10.Canaan Creative
ข้อมูลเรียงลำดับตามมูลค่าเหรียญ USD ขั้นต่ำก็ 10 หลักเลยทีเดียว เราต้องมาดูว่าสกุลดิจิตอลสัญชาติไทยเราจะมีชื่อติดอันดับกับเขาบ้างไหม มาลุ้นกัน #บิตไม่คอยน์ #ข้อมูลจากsiamblockchain
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พาไปทำความรู้จักกับ "The Heat" รถบ้านสุดหรูของวิล สมิธ ...😎 Will Smith วิล สมิธ ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราฮอลลีวู้ดที่มีงานชุกตลอดเวลาคนหนึ่งเลยทีเดียว
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  คนร้ายก่อเหตุกราดยิงในศูนย์การค้า กรุงโคเปนเฮเกน ของเดนมาร์ก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว
  -- รู้ไว้ก่อนจะสายเกินไป! 5 เทคนิคตามกลโกงพนักงานให้ทัน -- ปัญหาภายในร้านอาหารส่วนใหญ่เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่เจ้าของมองข้ามไป แต่สุดท้ายก็จะนำไปสู่ปัญหาใหญ่ ถ้าในวันนี้เรามีร้านอาหารเป็นของตัวเอง นอกจากการบริหารจัดการภายนอกแล้ว สิ่งที่ละเลยไม่ได้ก็คือ เรื่องของพนักงานภายในร้านเจ้าของร้านจะต้องรู้ให้ทันเพื่อป้องกันการถูกโกง
  ดูทั้งหมด