มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับเจ้าของกระทู้ หนุ่มน้อยนาโน พี่ขอแนะนำ Alchemist ของ Paulo Coelho ค่ะ ขออภัยที่แอบไปส่องเพจคุณ พี่เป็นคนละเอียดอ่อน ต้องดูก่อนว่า สำหรับคุณพี่ควรแนะนำหนังสือใดที่เหมาะกับคุณจริงๆ
หนุ่มน้อยอายุ 17 ที่ฝันใหญ่เหลือเกิน แต่อาจกำลังสับสนตามปกติของหนุ่มวัยทีน
พี่มั่นใจว่า ถ้าคุณอ่านจบ ชีวิตเปลี่ยนแน่นอนค่ะ มันมีฉบับแปลไทย ชื่อขุมทรัพย์สุดปลายฝันนะคะ มีจำหน่ายที่ B2S ค่ะ
พี่อ่านฉบับภาษาอังกฤษตั้ง 4 รอบแน่ะ
ขอให้สนุกและมุ่งมั่นกับการเรียนนะคะ :)
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   😅 ถ้าผักพูดได้....ผักจะบอกว่า..? .. .. .. .. จะกินก็รีบกินเถิดดดด นุดดด 😝 🙋 ก็เป็นคลิปสั้นๆ เรียกความฮาในช่วงหนึ่งของวัน จาก Tiktok อีกเช่นเคยค่ะ ไปชมเต็มๆ กันได้ที่ 👉 https://vt.tiktok.com/ZSe4b2v82/
   เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 4 : สร้างรายได้ง่ายๆด้วย Blockdit ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 4 มาพูดกันในเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากถึงได้เลือกเข้ามาใช้งานกัน นั่นก็คือสร้างรายได้จากการใช้งาน Blockdit บทความนี้จะสรุปรูปแบบการสร้างรายได้ทั้งหมดให้ได้รู้กัน
   ธนาคารกลางรัสเซียสั่งแบนคริปโตในทุกรูปแบบ รวมทั้งเหมืองขุด หวั่นเป็นภัยคุกคามความมั่นคงทางการเงิน ทั้งยังสร้างปัญหาด้านพลังงาน ช่วงหลายปีที่ผ่านมา รัสเซียมีท่าทีต่อต้านคริปโตเคอร์เรนซีมาโดยตลอด เพราะมองว่าคริปโตอาจถูกใช้เพื่อการฟอกเงินหรือเป็นแหล่งเงินทุนให้กับผู้ก่อการร้าย แม้ในที่สุดจะให้การรับรองตามกฎหมายเมื่อปี 2020 แต่ก็ปฏิเสธที่จะอนุญาตให้นำไปใช้ในการชำระหนี้ตามกฎหมาย
   "เบทาโกร" ชี้แจงแล้ว หมู 2 แสนกิโลกรัมในห้องเย็นสงขลา ไม่ได้กักตุน เบทาโกร ชี้แจง หมู 2 แสนกิโลกรัมในห้องเย็นสงขลา เป็นการจัดการสินค้าปกติ ไม่ได้กักตุน
   ดูทั้งหมด