มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับผมถ้าร้องไห้ผมก็ปล่อยให้ตัวเองร้องไปครับเพราะการร้องไห้คือการระบายอีกแบบหนึ่งที่ดีที่สุดครับ ผมว่าคุณไม่ได้อ่อนแอแต่คุณอ่อนโยนมากกว่าครับ
คำตอบอื่น
 • ปล่อยไปค่ะ.. ปล่อยให้สุด
  แล้วจิตใจเราจะแข็งแรงขึ้นเองอย่าประหลาด
  ใครว่า น้ำตาไม่ช่วยอะไร
  เพราะมันช่วยเราได้ 👉ร่างกายถึงผลิตมันออกมา
 • ตั้งเวลาให้ตัวเองได้ร้องไห้ค่ะ แล้วบอกตัวเองเลยว่าอยากร้อง ร้องไปเลยค่ะ ร้องให้เต็มที่มีเวลาอีก 15 นาทีนะ... พอครบกำหนดแล้วก็ออกจากจุดเดิม หากิจกรรมอื่นๆทำ หรือทำให้ร่างกายตื่นตัวมากขึ้น น่าจะดีขึ้นนะคะ เสนอให้ลองทำดูค่ะ ❤️
 • ตอนนั้น... อยู่กับตัวเองค่ะ เพราะเราจะไม่กระตุ้นให้ตัวเองร้องมาก แต่ถ้าคุยหรือมีคนปลอบ ร้องไม่หยุดเลยค่ะ
 • คิดถึงยายที่เสียไป
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  โซรอส แนะ ยุโรปอดทนรอสถานการณ์พลิก รัสเซีย ใกล้ไม่มีที่เก็บสำรองก๊าซธรรมชาติ CNBC รายงานเมื่อวันพฤหัสบดี (26 พ.ค.) ว่า จอร์จ โซรอส มหาเศรษฐีและนักลงทุนที่มีชื่อเสียงของโลก ระบุว่า วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซียไม่ได้มีอำนาจต่อรองมาก อย่างที่เขาแสดงว่ามี ในขณะที่สหภาพยุโรปมีอำนาจต่อรองกับปูติน เช่นกัน
  AIS ยกทัพศิลปินวัยรุ่นเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่หลากหลายไลฟ์สไตล์ ในแคมเปญ #TEAMAIS5G ประกอบไปด้วยดาราศิลปินวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น แอลลี่, บิวกิ้น, พีพี,วิน เมธวิน, เจเจ, ต้าเหนิง, ทรินิตี้ และ 4EVE สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ในเรื่องความหลากหลายของไลฟ์สไตล์
  เสนาหอย บอกผมไม่ได้ โกรธ เกลียด หรือแค้นเปิ้ล นาคร แต่คงไม่ได้มาร่วมงานกัน ในอดีตรายการสาระแน จัดเป็นรายการแรกๆ ที่ทำ content แกล้งดารา
  "ทิดไพรวัลย์-อ.จตุรงค์" ฟาด "หมอปลา" กลืนน้ำลายตัวเอง ราดอุดมการณ์ลงส้วม "ทิดไพรวัลย์-อ.จตุรงค์" พร้อมใจฟาด "หมอปลา" กลืนน้ำลายตัวเอง อุดมการณ์ ถูกราดลงโถส้วมหมดแล้ว หลังโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กแบบนี้
  ดูทั้งหมด