มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ได้คิดอะไร คือเป็นการช่วยเลือกมากกว่าว่าจะใส่ตัวไหนอย่างไร
  คำตอบอื่น
  • เราคิดว่า เพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองในการออกไปทำกิจกรรมข้างนอกเเละอย่างอื่น
   • พระที่ผู้คนกราบไหว้ทุกรูป นั้นนุ่งห่มจีวรสีเดียวกัน สวดมนต์บทเดียวกัน
    แต่มีบางรูปต้องถูกจับสึกเพราะพฤติกรรมไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะสม
    ถ้าเสื้อสีมงคล มีผลจริง เราจะไม่มีคนที่ตกอับในสังคมนี้เลย...
    • เป็นอุบาย ให้มั่นใจเท่านั้นเอง 😁😁😁
     • สร้างความมั่นใจว่าเป้นสิ่งดีๆ เป้นวันที่ดี ให้คิดแต่สิ่งดีๆ
      • เพื่อความสบายใจ
       • สำหรับเรานอกจากเรื่องดวงแล้ว มันเป็นการตัดสินใจได้ง่ายว่าวันนี้จะใส่ตัวไหนดี ยกตัวอย่างเช่น จันทร์นี้มีขึ้นศาล เราต้องการให้อำนาจอยู่กับเรา เพื่อที่จะชนะฝ่ายตรงข้าม ก็จะใส่สีเขียว หรือจันทร์นี้มีคุยธุรกิจสำคัญ ก็ใส่สีม่วงเพื่อเสริมดวงโชคลาภ ส่วนถ้าวันอื่นๆไม่ได้ต้องการโชคอะไรเป็นพิเศษ ก็ใส่อะไรก็ได้ ขอแค่อย่าใส่สีกาลกิ...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         วันนี้ไปหาหมอแต่เช้า โรงพยาบาลรัฐเปิดทำงาน 8 โมงเช้า แต่ตั้งแต่ตี 4 ตี 5 ก็มีคนไข้มากมายมารอคิว ฐานะของข้าพเจ้าตอนนี้ไม่ดีนัก ไม่มีปัญญารักษาที่โรงพยาบาลเอกชน ก็ต้องพึ่งโรงพยาบาลรัฐ แต่ข้อดีที่โรงพยาบาลเอกชนสู้ไม่ได้คือหมอที่นี่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ความจริงคือหมอเก่งๆ จำนวนมากยังอยู่ในระบบราชการ
         ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
         ⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin ร่วงเหลือ 36,000 เหรียญ แตะระดับต่ำที่สุดในรอบ 6 เดือนแล้ว ! แต่ประธานาธิบดี El Salvador ไม่เคยกลัว อาศัยจังหวะนี้เข้า “Buy the dip” ช้อน Bitcoin ไปเพิ่มอีก 500 ล้านบาท ! 📌 ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วเช้านี้ โดนกดดันจากการที่นักลงทุนทั่วโลกยังคงพยายามหาคำตอบว่า "FED จะวางนโยบายดอกเบี้ยเช่นไร ?" ในการประชุม FOMC อาทิตย์หน้านี้
         5 อันดับ เมืองที่รวยที่สุดในโลก ในปีที่ผ่านมา มีมหาเศรษฐีหน้าใหม่แจ้งเกิดมากมายแม้จะมีวิกฤติโควิดจะทำให้เศรษฐกิจซบเซาลงไปบ้าง
         ดูทั้งหมด