มีบัญชีอยู่แล้ว?
แหม่ เดทแรกสำคัญนะครับ เขาคงงงแหละที่คุณเลือกอเมซอน 😅
  คำตอบอื่น
  • บ่งบอกไม่ได้ครับ แต่ผู้หญิงทุกคนอยากได้รับการดูแลเอาใจใส่ รสนิยมอาจจะมีผล แต่เพิ่งเจอกันครั้งแรกและรู้จักกันในเนต คุณอย่าเพิ่งไปคิดอะไรให้มาก คนหลายคนชอบสถานที่หรูหรา สะดวกสบาย แต่นั่นก็ไม่ได้การันตีว่าคนนั้นจะดีหรือไม่ดี ลองทำความรู้จักให้มากกว่านี้ครับ ผู้หญิงบางคนก็ชอบลองใจผู้ชายเหมือนกัน
   • อาจจะบอกพฤติกรรมของเขาได้ไม่ชัดเจนครับ จนกว่าจะได้พบปะพูดคุยกัน หรือมีโอกาสเรียนรู้ความคิดกันและกันก่อนบ้าง
    ส่วนตัวผมจะยังไม่ตัดสินใจจากข้อมูลเพียงเท่านี้ 😊
    • ใครก็อยากทานของดีดี ไลฟสไตล์อาจต่างกัน โดยส่วนตัวเรื่องกาแฟ จะท่นแต่ที่เดิมๆค่ะ ไม่เปลี่ยนที่ เพราะ
     1. ด้วยคุณภาพของกาแฟ ที่สม่ำเสมอ บางที่เบิร์นจนไหม้ กาแฟเปรี้ยวซะ การชงไม่สม่ำเสมอ ทำให้ เสียอารมณ์...
     • หลายคนให้ค่าตัวเอง โดยวัดจากค่าของสิ่งที่ได้ บางคนก็แค่อยากให้เป็นความประทับใจ สถานที่ดี บรรยากาศดีด้วย ก็ได้ การบริการ และก็อาจชอบรถชาติ
      อเมซอล มันก็อยู่ในระดับกลางๆ บรรยากาศในร้าน มันก็ธรรมดา แต่กาแฟอร่อยอ่ะ (ส่วนตัว)...
      • ก็ลองไปเลี้ยงสตาร์บั๊คเขาหน่อยแล้วถามเหตุผลจากเจ้าตัวเองดีกว่า❤️ฟังจากปากเขาเอง sure ไม่คิดไปเอง❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
       • มองได้หลายทางครับ ผญ.คงจะเป็นคอกาแฟ ชอบในรสชาติของสตาร์บัค
        และอีกอย่างก็คือการบริการ ต่อให้ดี อร่อย แต่บริการห่วย เราก็ไม่เข้า... อ่านต่อ
        • ปกตินะสำหรับผมกับเดทครั้งแรก ถ้าให้เลี้ยงบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์แล้วน่าคิด
         • อันดับแรกว่าคุณคิดยังไงกับคำตอบของเธอ คำตอบของเธออาจเป็นแค่การลองใจคุณก็ได้คำตอบของเธอไม่สามารถบ่งบอกได้ว่าเธอเป็นคนอย่างไร เวลาและการเรียนรู้กันและกันนั่นแหล่ะคือคำตอบที่ชัดเจนมากกว่า สตาร์บัค
           รักษ์
           กินก๋วยเตี๋ยวข้างทางดีกว่า
          • ได้ครับ I Guess
           • เปลี่ยนเนื้อหาคำถามนิดนึง "ถ้าอยากเลี้ยงกาแฟสตาร์ค แต่เขาปฏิเสธ แล้วขอเลือกไปที่อเมซอล แบบนี้บอกพฤติกรรมได้ไหม? ไม่ได้กวนนะ แค่อยากให้มองอีกมุม เผื่อจะมีคำตอบในใจ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             โลกเสมือนมาแรง คนยอมจ่าย 21 ล้าน ซื้อเรือยอทช์ใน Metaverse เพียง 650,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 21 ล้านบาท ก็สามารถซื้อเรือยอทช์สุดหรู ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากแต่นี่ไม่ใช่เรือยอทช์ในโลกจริง แต่เป็น NFT เรือยอทช์ที่มีเฉพาะในโลกเสมือนหรือ Metaverse เท่านั้น
             𝙑𝙚𝙣𝙪𝙚 𝙁𝙡𝙤𝙬 ติวานนท์-รังสิต | เริ่ม 5.99 ล้าน 4-5 ธ.ค.นี้ เปิดบ้านรุ่นใหม่ แปลงมุมที่ดินใหญ่ พร้อม 2 ครัวไทย รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* 📍ลงทะเบียนรับสิทธิ์ : https://m.scasset.com/6Tkf
             ฟ้าชายชาร์ลส เสด็จฯ บาร์เบโดส ร่วมพิธีเปลี่ยนการปกครองสู่สาธารณรัฐ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส มกุฎราชกุมาร แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศบาร์เบโดส กลางทะเลแคริบเบียน เพื่อเป็นสักขีพยานในพิธีเปลี่ยนการปกครองเป็นระบอบสาธารณรัฐ จากเดิมที่มีพระบาทสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ เอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักรเป็นประมุข
             สรุปหนังสือ "เจ้าชายน้อย" เจ้าชายน้อยนั้นใสซื่อและอ่อนต่อโลก เขาออกเดินทางไปยัง ดวงดาวต่าง ๆ มากมาย เจอผู้คนหลากหลาย ทุกคนล้วนเป็นผู้ใหญ่ และเต็มไปด้วยความคิดที่เจ้าชายน้อยไม่มีวันเข้าใจ ผู้เขียน: อองตวน เดอ แซงเตก-ซูเปรี สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gunyarak Tippy Piyakhun ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
             ดูทั้งหมด