มีบัญชีอยู่แล้ว?
Chance_โอกาส : ฟ้าหลังฝน
หลายคนคงจะเข้าใจคำคำนี้ใช่ไหมครับ !!
ฟ้าหลังฝน ย่อมสวยงามเสมอ มันเปรียบเหมือนชีวิตใครหลายๆคนในตอนนี้ เวลานี้ เลยหล่ะ
ผมเชื่อว่าในตอนนี้หลายๆคนอาจจะกำลังที่ ท้อ เหนื่อย จะเอายังไงดีกะชีวิตความเป็นอยู่ซึ่งผมเองก็กำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้
อยากให้ทุกๆคนที่เห็น ที่ได้อ่าน...บอกกับตัวเองเอาไว้เสมอว่า สิ่งไหนที่จะพาเราไปในทางที่ดีก็ไปตรงนั้น สิ่งไหนที่มันทำให้เราแย่ก็ควรจะพอ สักวันครับ!! สักวันมันจะเป็นวันของเรา สู้ๆนะครับ 💪✌️
หายไปนาน มาให้กำลังใจทุกๆคนครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   EP 1300 (MB 56) Future Mindset เมื่อวิธีคิดที่คุณมีใช้กับงานในวันพรุ่งนี้ไม่ได้ ตอนที่ 5 ตอนนี้จะมีเรื่องสำเร็จหรือล้มเหลวต่างกันแค่คำว่า "จะ" 10 วิธีเพิ่ม Productivity ในการทำงาน เทคนิคหยุดพักให้ได้ผล "ความยุ่งคือตัวบ่งบอกถึงสิ่งผิดปกติ และ Synchronization - ปัจจัยที่หลอมรวมทีมงานให้เป็นหนึ่งเดียว ลองฟังกันได้ครับ
   [ บอลไทยชัดเจน by บุญคำ จุดเปลี่ยนกระต่ายแก้ว!! ] ตอนนี้ ไทยลีก กำลังประสบเหตุวุ่นวายเล็กน้อยเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัส-วายร้ายทำคัมแบ็กอีกครั้ง โดยมี การท่าเรือ เอฟซี กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็น 2 สโมสรที่มีผู้เล่นติดเชื้อโควิด-19 กันเพียบ
   ไวรัลในโลกออนไลน์ : เมื่อพนักงานใหม่มาถามคุณผู้เป็น CEO ว่า "ผมขอตกแต่งมุมที่ผมทำงานอยู่ได้ไหม" และคุณตอบตกลงไป หลังจากนั้น CEO ถึงกับอุทานว่า 'มันผิดกับที่ผมคิดไว้นิดหน่อยนะ'
   สมบัติ 3.5 พันล้าน-เปิด 28 บริษัท “อภิชัย เตชะอุบล” แต่งตัวรอร่วม “พรรคธรรมนัส” สมบัติ 3.5 พันล้าน หนี้ 1.5 พันล้าน เปิดขุมข่ายธุรกิจ 28 บริษัท “เสี่ยโต” อภิชัย เตชะอุบล 2 ธุรกิจแวร์เฮ้าส์-ภัตตาคาร รายได้รวมปี 63 กว่าพันล้าน ก่อนสะพัดยื่นลาออก ส.ส.ปชป. แต่งตัวรอนั่งเลขาฯ “พรรคเศรษฐกิจไทย” ซบ “ธรรมนัส”
   ดูทั้งหมด