มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นไปได้ว่าเค้าไม่ชอบพิมพ์
เคยโทรคุยมั้ย บางคนเค้าไม่ชอบพิมพ์ก็มีเยอะเลย
อาจไม่มีนัยยะอะไร ก็แค่คุยต่อหน้ามันได้ฟิลกว่า
แต่ดีนะแบบนี้ เพราะคนส่วนใหญ่คุยในแชท ไฟแลป เจอหน้าไม่พูดไรเลย ถ้าเค้าเจอหน้าแล้วพูดเก่ง ก็แค่หาเวลาเจอบ่อยๆ น่าจะดีเลยน้าาา😁😁
คำตอบอื่น
 • เราเจอ ในแชทถามวันนี้ ตอบพรุ่งนี้ ส่งข้อความไปยาวมาก ตอบกลับมาคำเดียว ถ้าเราไม่คุยก่อน รอเขาส่งข้อความาคุยก่อน ต้องหายไปเดือนหนึ่งนะ เขาถึงพึ่งรู้สึกทักมา แต่พอเจอกัน พูดไม่หยุดปากเลย คุยเก่งมาก เล่าโน้นเล่านี้เยอะแยะ แต่ในแชท ถามไปไม่เคยตอบนะ คนละคนกับในแชทเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดรายได้ Ookbee 5 ปี ตั้งแต่มีจอยลดา จอยลดา (Joylada) แอปพลิเคชั่นนิยายแชทในเครือ Ookbee ปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานรวมกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด โดยตัวแอปพลิเคชันได้มีการปรับกลยุทธ์และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้ใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันมี Content Creator มากกว่า 1 ล้านบัญชี
  5 ขุมพลัง ขับเคลื่อนอาเซียนจากกองทุนดาวเด่น “KT-CLMVT” ‘อาเซียน’ (ASEAN) หรือ สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of Southeast Asian Nations) ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสันติภาพ และความมั่นคงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และการสร้างเสถียรภาพทางการเมือง
  ผมกินแม็คเบอร์เกอร์ชิ้นแรกในชีวิตเมื่อปี 1980 ที่ร้าน McDonald's ถนนออร์ชาร์ด สิงคโปร์ เป็นประสบการณ์เปิดโลกใหม่ กว่า McDonald's จะไปเปิดในเมืองไทยก็หลายปีหลัง และในช่วงแรกก็ล้มลุกคลุกคลานพอสมควร เพราะคนไทยยังไม่ชินกับวัฒนธรรมเบอร์เกอร์
  เซอร์ไพรส์ "โอ๊ค พานทองแท้" แต่งงานแล้ว สุดเซอร์ไพรส์ "โอ๊ค พานทองแท้" ซุ่มเงียบเข้าพิธีวิวาห์ "ผู้บริหารสาวโรงแรม SC PARK" มีญาติทั้งสองฝ่ายร่วมยินดี "คุณหญิงพจมาน" เป็นแม่งาน ขณะที่ "ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์" วีดีโอคอลแสดงความยินดี
  ดูทั้งหมด