มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็กาแฟอเมซอน รสชาติมันไม่มาตรฐานจริงๆ ร้านก็แคบ เหมาะกับพวกรีบซื้อรีบไป ส่วน Starbuck รสชาติเหมือนกันทุกที่ ราคาแพงหน่อยแต่ได้บรรยากาศนั่งคุย แต่ถ้าไม่ชอบแนวนี้อยู่แล้วก็คงไปกันไม่ได้ครับ
  คำตอบอื่น
  • #อย่าหาว่าเราว่าเลยนะ
   #สื่อถึงนิสัยสันดาน
   เอาใจคนอื่นมากไปไม่ดีน้าลำบากตนเองเปล่าๆ😏
   • แล้วตอนที่อยู่ที่ร้านสตาบัคส์ เค้าเป็นยังไงบ้างครับ ความรู้สึก
     Mycony
     เขาสั่งเบอรี่มา 1 ชิ้นแต่กินไม่หมด บอกว่ามันขม (คิดในใจก็มันคือบราวนี่ จะหวานได้ไง 555)
    • ส่วนตัวคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีค่ะ คิดดูเล่นๆว่าเขาอาจจะสะดวกที่ร้านสตาร์บัคส์มากกว่า ก็ไม่ได้แย่นะคะ ถ้าเราต้องการจะนัดเจอกับใครสักคน
     ดีเสียอีกค่ะ เราจะได้เรียนรู้จักกันมากขึ้น หากเป็นเรื่องธุรกิจ ร้านสตาร์บัคส์ดีกว่าค่ะ แต่ถ้าเป็นเรื่องความรัก เราก็จะได้เรียนรู้อะไรจากเขาห...
     • ตอนเดทครั้งแรก​ผมชวนแฟน​ไปวัดไหว้พระ​ครับ​
       BeeVeR
       น่ารักดีฮะ 😆
      • เเฟนเขาทำงานอยู่ อเมซอล
        𝓑𝓮𝓼𝓽 𝓜𝓮𝓶𝓸𝓻𝔂🕊
        นับถือผู้รู้จริง🤣
       • วัดกันแค่ร้านกาแฟเองเหรอ เป็นเราก้อเลือกสตาร์บัค ตัวคุณเองรู้จักร้านสองร้านดีแค่ไหน กาแฟบางอย่างสตาร์บัคถูกกว่าอเมซอน บริการ สถานที่ก้อโอกว่า ถ้าคุณตัดสินใจคนๆนึงแค่การเลือกร้านกาแฟ มันก้อจบตั้งแต่ยังไม่ได้คบแล้ว
         bua_burapaa
         ตอบตามความไม่โลกสวย เอาเรื่องอยู่แระ 5555
        • เลี้ยงทำไมออกเองสิ
         • แหม่ เดทแรกสำคัญนะครับ เขาคงงงแหละที่คุณเลือกอเมซอน 😅
          • บ่งบอกไม่ได้ครับ แต่ผู้หญิงทุกคนอยากได้รับการดูแลเอาใจใส่ รสนิยมอาจจะมีผล แต่เพิ่งเจอกันครั้งแรกและรู้จักกันในเนต คุณอย่าเพิ่งไปคิดอะไรให้มาก คนหลายคนชอบสถานที่หรูหรา สะดวกสบาย แต่นั่นก็ไม่ได้การันตีว่าคนนั้นจะดีหรือไม่ดี ลองทำความรู้จักให้มากกว่านี้ครับ ผู้หญิงบางคนก็ชอบลองใจผู้...
           • อาจจะบอกพฤติกรรมของเขาได้ไม่ชัดเจนครับ จนกว่าจะได้พบปะพูดคุยกัน หรือมีโอกาสเรียนรู้ความคิดกันและกันก่อนบ้าง
            ส่วนตัวผมจะยังไม่ตัดสินใจจากข้อมูลเพียงเท่านี้ 😊
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
             “Something Breaks” KTAM Weekly Strategy 3-7 ต.ค. 65 ธนาคารกลางอังกฤษ (BOE) ประกาศซื้อพันธบัตรอายุยาว “มากเท่าที่จำเป็น” หลังบรรดากองทุนบำนาญโดน margin call เพราะขาดทุน mark-to-market อันเป็นผลจากยีลด์พันธบัตร UK พุ่งขึ้นรุนแรงหลังรัฐบาลเผยแผนลดภาษีแบบไร้แหล่งรายได้ (unfunded)
             ด่วน อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม 54.2 ดอลลาร์ต่อหุ้น ไล่ไทมไลน์ของเหตุการณ์ -ตอนแรก เขาประกาศซื้อกิจการทวิตเตอร์ -ต่อมาก็ยกเลิกเพราะบอกว่า ทวิตเตอร์มีบัญชีปลอม มีบอตเยอะเกินไป -ต่อมาทวิตเตอร์ก็ฟ้องอีลอน มัสก์ เรื่องการยกเลิกการซื้อ -ในวันนี้ อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อกิจการ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม..
             หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
             ดูทั้งหมด