มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาแรง! "ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว" เปิดตัวธุรกิจแฟรนไชส์น้องใหม่ "ไก่หมุน คุณพัน"
หมุนแล้วรวย! แฟรนไชส์น้องใหม่จากชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ไก่เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มรสเด็ด หมักด้วยน้ำผึ้งเดือน 5 ลงทุนน้อย จัดโปรโมชั่นแรง! รับอุปกรณ์พร้อมขาย ฟรีค่าลิขสิทธิรายปี กำไรงาม คืนทุนไวภายใน 1 เดือน สนใจแฟรนไชส์ โทร. 02-9045223-5
เปิดโมเดลลงทุน ช่วยคนงบน้อย เป็นเจ้าของธุรกิจเองได้!
ลงทุน 9,016 บาท สามารถลงขายได้เลย [ค่าแรกเข้า 5,000 บาท + ค่าวัตถุดิบ (First order) 4,016 บาท] ยอด 30,000 บาท คือ ค่าอุปกรณ์ สามารถผ่อนชำระได้ 500 x 60 เดือน (ไม่ต้องจ่ายทันที) *ฟรีค่าลิขสิทธิ์รายปี 4,000 บาท ยกเว้นให้ในปีแรก (จ่ายปีที่ 2 เป็นต้นไป) https://bit.ly/3bclaWV
 
 
ที่มา : ThaiFranchiseCenter
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Goldman Sachs ออกมาย้ำกับนักลงทุนว่า "อย่าตื่นตูมกับการระบาดของสายพันธุ์ Omicron" นักลงทุนยังไม่มีความจำเป็นที่ต้องปรับพอร์ตอย่างวู่วาม ! 📉 หลังจากที่ตลาดหุ้นทั่วโลกเพิ่งผ่านวันแดงเดือดไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ดัชนี Dow Jones ร่วงเกือบ -1,000 จุดและดัชนีหุ้นหลักๆ ทั่วโลกปรับตัวลดลง -2% ถึง -4% กันทั้งกระดาน
   Laughing Man Coffee ร้านกาแฟกำไร 0% ที่ก่อตั้งโดย Hugh Jackman ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Hugh Jackman” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ผู้ที่ฝากการแสดงอันยอดเยี่ยมไว้ในภาพยนตร์มากมาย ตั้งแต่ The Prestige, The Greatest Showman ไปจนถึงแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโรอย่าง X-Men
   Metaverse กับการช่วยเหลือจิตใจ มุมมองที่หลายคนอาจมองข้ามไป Metaverse ในความคิดเราคืออะไร? ระบบที่สร้างโลกเสมือนให้คนแค่มาพบปะสังสรรค์เพราะทำไม่ได้ในโลกแห่งความจริงแค่นั้นเหรอ หรือจะเป็นระบบที่ทำให้เราเล่นเกมได้อินมากขึ้น ทั้งหมดนี่คือศักยภาพที่แท้จริงของ Metaverse หรือยัง?
   ⚠️[BREAKING]⚠️ การระบาดสายพันธุ์ใหม่ในแอฟริกาใต้ ดันให้เหรียญคริปโตที่ชื่อ Omicron ราคาดีดขึ้น x8 เท่าทันทีในวันเดียว ! ถึงแม้ว่าการระบาดรอบใหม่นี้จะทำให้นักลงทุนทั่วโลกเกิดความกังวลและสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้น น้ำมัน รวมไปถึงคริปโต กำลังโดนเทขายอย่างรวดเร็ว
   ดูทั้งหมด